logo
Menu

Nâng mũi đẹp ở Hà Nội


Câu hỏi tư vấn:

Tôi là Ngọc, hiện ở Thanh Hóa. Tôi có một cô bạn nâng mũi đẹp ở Hà Nội được vài tháng sau đó bị lệch nên tôi cũng từ bỏ ý định làm đẹp ở Hà Thành. Sau rất nhiều tìm hiểu tôi thấy tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nên muốn vào nam thực hiện. Tiền thì tôi không tiếc nhưng tôi chỉ muốn biết rõ mũi liệu có gặp phải tình trạng như cô bạn của tôi hay không? Mong hồi âm.

(Ngọc, Thanh Hóa)

Trả lời câu hỏi nâng mũi đẹp ở Hà Nội:

Chào bạn Ngọc Thanh!

Rất tiếc khi nghe tin bạn của bạn nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỉ được vài tháng rồi bị lệch và xin được cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi “Liệu nâng mũi ở JW có gặp biến chứng tương tự hay không?” về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để nâng mũi đẹp ở Hà Nội hay bất cứ đâu bạn cũng cần cân nhắc kỹ nhằm lựa chọn cho chính xác, tránh tiền mất tật mang.

Xem xét một trung tâm làm đẹp có tốt không bạn phải dựa trên nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng được chuyển giao từ đâu, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc như thế nào, tay nghề bác sĩ ra sao… Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn bác sĩ thật kỹ và xem xét hình ảnh trước sau nâng mũi của bác sĩ đó trước khi quyết định thực hiện.

Nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Để nâng mũi đẹp ở Hà Nội hay bất cứ đâu bạn cũng cần cân nhắc kỹ để lựa chọn cho chính xác

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc là lời gợi ý hoàn thiện cho bạn lựa chọn vì những lý do sau:

– Riêng về dịch vụ mũi đã có tới hơn 5.000 ca thành công. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line là dịch vụ được thực hiện tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Điều này đã được Cục bản quyền Sở hữu Trí tuệ cấp giấy chứng nhận.

Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

– Hợp tác với Bệnh viện JW Hàn theo hình thức nhượng quyền thương hiệu đồng nghĩa với việc mọi công nghệ mới nhất đều được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính. 

– Mọi chất liệu phẫu thuật đều được cam kết nhập từ Bệnh viện JW Hàn với chất lượng cao cấp. Sụn mềm Hàn Quốc đảm bảo tồn tại hiệu quả lâu dài.

– Bác sĩ được đào tạo từ Hàn sẽ biết nhận định chiếc mũi bạn đang gặp vấn đề nào và phương hướng giải quyến ra sao. Bác sĩ chuyên khoa riêng sẽ giúp bạn chuẩn hóa ca phẫu thuật theo hướng an toàn nhất

Nâng mũi ở JW có gặp biến chứng hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là đơn vị dẫn đầu về nâng mũi S line Hàn Quốc tại Việt Nam.

Việc được lĩnh hội và áp dụng những tinh hoa của công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc trọn vẹn, JW chi nhánh VN cam kết sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi S line đạt chuẩn với đường cong uốn lượn chữ S bền vững.

Chất liệu được sử dụng để nâng mũi có chất lượng cao, khi kết hợp với sụn tự thân sẽ rất an toàn và có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Thậm chí, mũi chịu được va đập, đụng chạm nên bạn có thể an tâm.

Nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc. Hết thời gian bảo hành cam kết vẫn bền chắc hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line. Trước đó mũi đã từng nâng nhưng thiếu tự nhiên và biến chứng, những vấn đề này đã được giải quyết khi thực hiện tại JW

Mũi trở nên cao thanh sau nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]