Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng dẫn đầu ngành nhất là về các dịch vụ mũi. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW tại Hàn thông qua hình thức thị phạm trực tiếp trong phòng phẫu thuật, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được chiếc mũi hoàn thiện, tự nhiên.

Hình ảnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ, thành lập chi nhánh JW Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều mức giá cho dịch vụ S line, tuy nhiên xin cân nhắc quý khách hàng cẩn thận trước những lời quảng cáo quá sự thật về dịch vụ này. Thực tế, kỹ thuật S line là chủ đạo trong ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Hàn Quốc, do vậy không dễ dàng gì để bất kỳ bác sĩ nước ngoài nào có thể tiếp cận và lĩnh hội chuyên sâu công nghệ được. Chỉ có sự hợp tác đặc biệt là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu như JW mới có thể tiếp cận được kỹ thuật này một cách trọn vẹn nhất. Với tất cả nguyên liệu phẫu thuật nhập từ Hàn, mức giá của JW được nhận xét là hợp lý, cân đối và phù hợp với thu nhập của người Việt.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu tiền tại JW mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá sau đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Khách hàng sửa mũi mới tại JW. Dáng mũi sau đó đã giúp gương mặt bạn xinh xắn và sang trọng hơn thấy rõ

Khách hàng sửa mũi lại tại JW. Mũi cũ sóng lộ, thẳng đơ thiếu tự nhiên. Sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chỉnh lại bằng kỹ thuật S line đã thay đổi toàn diện, đầu mũi kéo dài và dáng mũi tự nhiên hơn.