logo
Menu

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy


Câu hỏi tư vấn: Em là một đứa rất ham thích việc làm đẹp nên có tìm hiểu khá nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cờ một lần được biết tới phương pháp nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy rất phù hợp với mong muốn của em là sợ phẫu thuật đau đớn nên thấy rất tò mò. Vui lòng giải thích về phương pháp này và đưa ra lời khuyên giúp em? Cám ơn. (Ngọc Nga, Hà Nội) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời Thân chào Ngọc Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW rất vui và xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Cùng với bước tiến của ngành khoa học thẩm mỹ trên thế giới, rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời trong đó được chia làm 2 nhóm chính là phẫu thuật và không phẫu thuật. Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy – Ảnh minh họa

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là gì?

Chất làm đầy (tên đầy đủ là Chất làm đầyse) là một trong những loại chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật nổi bật nhất chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (là thành phần chính cấu tạo nên xương) dưới dạng gel và được đưa vào cơ thể qua một mũi tiêm. Chất làm đầy giúp mũi cao hơn nhờ 2 cơ chế sau: Cung cấp tức thì lượng Calcium làm đầy vùng mũi đồng thời kích thích cơ thể tăng khả năng sản sinh Collagen tự nhiên nuôi dưỡng vùng da mũi. Với khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da bằng Acid Hyaluronic khác, Chất làm đầyse trở thành sản phẩm lý tưởng để nâng mũi không phẫu thuật. Hợp chất làm đầy này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp Giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn từ năm 2006. Ngoài ra, Chất làm đầy còn được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy – Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy như thế nào?

Bác sĩ sẽ khám mũi của bạn, xem xét cần tiêm bao nhiêu cc Chất làm đầy và tiêm vào những vị trí nào để chất làm đầy có thể nâng cao mũi thật hiệu quả. Đó là lý do Chất làm đầy không thể tự tiêm ở nhà, chỉ cần một chút quá tay, chiếc mũi của bạn sẽ bị biến dạng, lô nhô, mất thẩm mỹ.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy tồn tại bao lâu?

Người ta thường dùng Chất làm đầy để nâng mũi khi có tiền sử dị ứng chất độn hoặc muốn xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi vì hiệu quả của nó không lâu dài. Tùy cơ địa của từng người mà độ tiêu bớt của hợp chất này cũng khác nhau, tuy nhiên thường giao động trong khoảng 1-2 năm. Hơn thế, nếu mũi bạn vừa thấp sóng vừa to bè thì không nên áp dụng kỹ thuật này vì nó không thể xử lý hiệu quả được phần mũi to. Trong trường hợp đó, thay vì nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy, bạn nên thực hiện nâng mũi để xử lý mọi khuyết điểm kể trên và mang lại vẻ đẹp tồn tại hiệu quả lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – là đơn vị chuyên cung cấp cả 2 giải pháp lý tưởng cho mũi là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy chúng tôi sử dụng là loại ngoại nhập có chất lượng đảm bảo.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy – Hình ảnh trước sau nâng mũi phẫu thuật S line

Bạn nên dành chút thời gian ghé qua trung tâm để được các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp miễn phí. Bác sĩ sẽ xem xét và dành lời khuyên tốt cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]