logo
Menu

Nâng mũi Thái Lan


Câu hỏi tư vấn: Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em là Trang, năm nay 24 tuổi. Em có người bạn vừa đi nâng mũi Thái Lan về, thấy cũng cao hơn nhưng hơi cứng nên em muốn tìm một nơi làm mũi tự nhiên hơn. Vô tình thấy thông tin Bệnh viện JW Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam, em đã rất hào hứng. Vui lòng cho em hỏi công nghệ nâng mũi bên mình áp dụng có giống nâng mũi Thái Lan hay không? Cám ơn! (Đài Trang, Hà Nội) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời Thân chào Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi công nghệ JW áp dụng có giống nâng mũi Thái Lan hay không về chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được đại diện trả lời như sau: Người Châu Á có một đặc điểm chung là sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến gương mặt gãy và thiếu cân đối. Do vậy, nâng mũi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi Thái LanNâng mũi Thái Lan – Ảnh minh họa

Nâng mũi Thái Lan theo xu hướng nào?

Nâng mũi Thái Lan là một trong những sự lựa chọn của nhiều người. Xu hướng chỉnh sửa sắc đẹp của Thái Lan mang hơi hướng phương Tây, cứng và sắc sảo và nổi bật về phẫu thuật chuyển giới. Nên nếu ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên giống như bạn thì phong cách Hàn Quốc mới là thích hợp hơn cả.

Nâng mũi phong cách Hàn là một sự lựa chọn tuyệt vời

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn đáng tin cậy cho phụ nữ Việt yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, “sửa mà như thật”. Tại JW, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình như thu gọn đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi bọc sụn, sụn mềm… Tuy nhiên, nổi bật và ưu việt nhất chính là kỹ thuật nâng mũi S line.

Nâng mũi Thái Lan – Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Áp dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, phương pháp nâng mũi S line tại JW chi nhánh Việt Nam sẽ mang tới cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn thiện với sự can thiệp toàn diện và khắc phục mọi vấn đề khuyết điểm của mũi. Từ nâng cao sóng bằng sụn mềm cao cấp, thu gọn xương mũi bè, hạ xương gồ, dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, tạo hình đầu mũi bằng bọc sụn tai tự thân…. Chỉ sau 2 giờ phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi như ý với thời gian tồn tại là hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi Thái LanNâng mũi Thái Lan – Vật liệu nâng mũi là loại nhập, được sản xuất theo từng sản phẩm riêng biệt chứ không phải gọt dũa từ một thỏi silicone lớn như cách nhiều thẩm mỹ viện tại VN vẫn áp dụng

Với chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam lên tới 10 năm và việc chuẩn hóa toàn bộ quy trình, áp dụng nguyên vật liệu phẫu thuật nhập từ JW Hàn, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn chiếc mũi cao thon và tự nhiên hoàn thiện. Thay vì phải sang nâng mũi Thái Lan vừa tốn chi phí vừa khó khăn về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý… bạn có thể chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với mức chi phí hết sức phù hợp.

Nâng mũi Thái Lan – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]