logo
Menu

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi


Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam! Em là Lưu Hương, năm nay 19 tuổi ở Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Chiếc mũi của em hơi to và thấp với phần cánh mũi bè rộng ra hai bên nên nhìn gương mặt nó cứ như bị gãy vậy. Vì thế em đang có ý định đi phẫu thuật để khuôn mặt được thanh tú hơn. Em muốn hỏi là: nâng mũi và thu gọn cánh mũi có thực hiện 1 lần luôn được không ạ? Em rất mong các bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp em! Xin cảm ơn rất nhiều ạ!

Trả lời câu hỏi nâng mũi và thu gọn cánh mũi:

Chào Lưu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của JW. Với thắc mắc, nâng mũi và thu gọn cánh mũi có thực hiện 1 lần luôn được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Ảnh minh họa nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm đầu mũi to, cánh mũi bè rộng hai bên và sống mũi thấp để có chiếc mũi thon gọn hoàn thiện thì nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt dành cho trường hợp của bạn. Thay vì vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi thì khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn chỉ cần thực hiện trong nhanh chóng với phương pháp nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một phức hợp chỉnh hình tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, kéo dài và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

Nâng mũi S Line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn có thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Với nâng mũi S Line, không chỉ sống mũi được nâng cao mà toàn bộ cấu trúc mũi cũng được chỉnh sửa phù hợp. Vì vậy, bạn không còn phải lo lắng về các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi truyền thống như: lộ sóng, bóng đỏ, vẹo hay nhiễm trùng…

Đặc biệt, sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cổ điển, cũng không lạm dụng quá mức dễ dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau mà đóng vai trò chủ đạo chính là sụn vách ngăn. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng… Đây chính là kỹ thuật nâng mũi S Line đích thực theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Chính nhờ việc can thiệp được sụn vách ngăn bên trong nên nâng mũi S Line khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi, tạo nên chiếc mũi đẹp toàn diện

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc giúp hàng nghìn khách hàng thỏa mãn ước mơ về một chiếc mũi đẹp, mềm mại và tự nhiên nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính tay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Đồng thời với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sao Hàn an toàn với thời gian tồn tại lâu dài nhất.

Khách hàng hài lòng về kết quả nâng mũi và thu gọn cánh mũi bằng phương pháp S Line Hàn Quốc tại JW

Thân chào bạn!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]