logo
Menu

Nâng ngực bằng túi gel


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng túi gel cho kết quả vòng 1 tự nhiên và có tuổi thọ rất cao nên đang tính lựa chọn. Không biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có áp dụng phương pháp này không và chi phí hết bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Trương Trâm, 25 tuổi) Trả lời: Bạn Trâm thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau: Nâng ngực bằng túi gel Sở hữu vòng 1 hấp dẫn luôn là mơ ước chính đáng của phái đẹp. Ngày nay, với sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, giấc mơ sở hữu vòng 1 đẹp, hấp dẫn của chị em có thể trở thành hiện thực. Đặc biệt là phương pháp nâng ngực bằng túi gel hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ mà còn ở loại túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể khách hàng. Trước kia khi túi gel chưa ra đời, nâng ngực thẩm mỹ thường sử dụng túi nước biển hoặc túi silicone. Ngày nay, túi silicone đã không được sử dụng nữa do tác hại với sức khỏe còn túi nước biển tuy an toàn hơn nhưng không giữ được form dáng khi vận động nên cũng ít được sử dụng.
Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, nâng ngực bằng túi gel là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay vì cho kết quả tức thì, đẹp tự nhiên và lâu bền với thời gian. Túi độn ngực dạng gel đạt tiêu chuẩn có tuổi thọ rất cao – có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể. Bên cạnh đóm nhờ có tính chất siêu mềm, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi nên nâng ngực bằng túi gel tạo cảm giác ngực tự nhiên. Nâng ngực bằng túi gel Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng túi ngực, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lựa chọn túi gel do hãng và – nguồn gốc từ Mỹ được FDA chứng nhận là những chất liệu tốt cho khách hàng. Cấu tạo của túi có vỏ gồm 3 lớp và có tính định hình. Sau khi nâng, bạn sẽ sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên và không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Để thực hiện nâng ngực bằng túi gel, bác sĩ sẽ nhờ sự hỗ trợ của hệ thống nội soi, bóc tách lớp cơ ngực và đưa túi độn vào đúng vị trí thông qua đường nách. Vết phẫu thuật chỉ dài 2 – 3 cm và được dấu đi một cách khéo léo.
Chi phí nâng ngực bằng túi gel tại JW rất phải chăng, vừa với túi tiền của khách hàng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo giá nâng ngực cụ thể tại đây!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]