logo
Menu

Nâng ngực giá rẻ


Câu hỏi tư vấn:

Bạn tôi có giới thiệu một địa chỉ nâng ngực giá rẻ, chỉ khoảng 1/2 giá của nhiều chỗ khác. Điều này khiến tôi rất tò mò và mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, nghĩ kĩ lại thì vẫn thấy lo. Đương nhiên tôi hiểu lựa chọn cơ sở của JW sẽ rất an tâm nhưng mà giá hơi quá sức. Trung tâm có đợt giảm giá thành nào không nhỉ?

(Thiên Nga, Bình Thuận)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thiên Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực giá rẻ về cho hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực giá rẻ mà lại đẹp tự nhiên là điều ai cũng mong muốn khi đi làm đẹp. Nhưng ông bà ta thường nói “Của rẻ là của ôi”, điều đó cũng rất đáng cân nhắc khi mà thực tế cuộc sống cho thấy giá rẻ thường không đi kèm với chất lượng.

Nâng ngực giá rẻ

Nâng ngực giá rẻ – Ảnh minh họa

Nâng ngực giá rẻ có tốt không?

Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ nâng ngực giá rẻ thì cần hết sức lưu ý về những vấn đề sau:

– Cơ sở vật chất, vị trí tọa lạc, lượng khách hàng ra vào có đông không?

– Thẩm mỹ viện được cấp phép chưa? Ai sẽ thực hiện cho bạn? Phẫu thuật ở đâu?

– Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành uy tín không?

– Túi ngực hãng nào? Chất lượng ra sao?

– …

Đâu mới là nơi nâng ngực an toàn?

Nâng ngực giá rẻ có thể tìm ẩn nhiều nguy cơ cho bạn. Nâng ngực là một cuộc phẫu thuật lớn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe được bảo đảm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won (top 5 tại Hàn). Do vậy,chúng tôi có thể bảo đảm cho bạn những vấn đề sau:

– Cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay trung tâm Quận 1 với toàn bộ máy móc, công nghệ đều được chuyển giao trọn vẹn từ JW Hàn.

Nâng ngực giá rẻ – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ hoạt động theo từng chuyên khoa riêng (gây mê, ngực, mắt, mũi…) và cam kết thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện đúng theo quy định của Bộ.

Nâng ngực giá rẻ – Giấy phép hoạt động

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp giống như Bệnh viện JW Hàn

– Sử dụng túi ngực cao cấp nhất thị trường là túi (Mỹ) và (Đức) với hơn 90 cỡ túi chất gel, dù có cắt đôi cũng không bể chảy và có bảo hành túi lâu dài, riêng dòng túi xốp bảo hành thêm 15 năm phòng biến chứng co thắt túi thường gặp trong nâng ngực.

Nâng ngực giá rẻ

Nâng ngực giá rẻ – Túi ngực chất lượng cao

– Kỹ thuật mổ đa dạng với 4 đường rạch da được chấp nhận trên thế giới (rốn, nách, quầng vú, nếp vú dưới). Bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn đường rạch tốt dành cho bạn.

Về việc giảm chi phí, để tri ân đến khách hàng thân yêu thì mỗi dịp lễ tết, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc vẫn có những đợt giá ưu đãi rất lý tưởng dành cho tất cả dịch vụ bao gồm cả nâng ngực. Do đó, bạn Nga có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi để làm đẹp an toàn nhé!

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Chúc bạn luôn xinh đẹp và yêu đời!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]