logo
Menu

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, em là cô gái được đánh giá khá xinh, tuy nhiên do vòng 1 quá bé mà em chưa dám đón nhận tình cảm của ai hết. Nay em quyết tâm đi làm đẹp vòng 1 của mình, cho em hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền vậy ạ, để em chuẩn bị cho kỹ lưỡng trước khi vào Sài Gòn. (Hương Miên, Hà Nội) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: Chào bạn Hương Miên! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền đến cho hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Bên cạnh các vấn đề như độ an toàn, phương pháp lựa chọn thì hai vấn đề khác cũng rất được nhiều người quan tâm đó chính là cơ sở làm đẹp nào uy tín và nâng ngực hết bao nhiêu tiền.

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nâng ngực ở đâu uy tín nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – là đơn vị dẫn đầu về nâng ngực với những ưu thế vượt trội sau:

  • Toàn bộ công nghệ, máy móc, vật tư chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu JW

  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, chứng chỉ hành nghề, được tu nghiệp chuyên sâu về nâng ngực liên tục nhiều năm liền từ JW Hàn thông qua các ca thị phạm và phẫu thuật trực tiếp trong phòng mổ với chuyên gia Hàn Quốc.
  • Sử dụng loại túi ngực chất lượng nhất thế giới được các sao sử dụng của hãng , với sự bảo hành lâu dài của nhà sản xuất túi. Riêng dòng túi xốp () còn được bảo hành 15 năm phòng biến chứng co thắt túi thường gặp.
  • Túi ngực gel rất đa dạng về kích cỡ, hình dáng (túi tròn, giọt nước), loại vỏ (vỏ nhám, vỏ xốp)…đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Túi ngực gel ưu việt, thách thức cả thử thách cắt đôi mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu chứ không bị chảy, rò rỉ

  • Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi có bác sĩ gây mê và phẫu thuật riêng để bảo đảm ca mổ an toàn nhất cho bạn.

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến câu hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]