logo
Menu

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu


Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, cho em hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu. Thực sự muốn đi làm đẹp ngực mà cứ lo lắng đến mất ăn mất ngủ về sự an toàn. Em sợ có vấn đề gì xảy ra thì chết mất. Mong cả nhà tư vấn giúp

(Lan Thiên Điểu)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Thiên Điểu,

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tình cờ thấy được thắc mắc của bạn trên diễn đàn về thẩm mỹ. Nhận thấy câu hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người nên xin được trích dẫn ra đây cho mọi người cùng tham khảo:

 Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu – Ảnh minh họa

Khi có thắc mắc nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu bạn cần phải tìm hiểu một cách cụ thể qua 2 kênh chính: website và người quen. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cảm nhận và sự tin tưởng thực tế của cá nhân thông qua những câu hỏi sau:

– Áp dụng công nghệ nào? Nguồn gốc công nghệ? Chuyển giao theo phương thức nào? Hình ảnh hợp tác có phong phú đa dạng?

– Bác sĩ nâng ngực cho bạn là ai? Tên tuổi có nổi tiếng không hay bạn chỉ có thể biết được bác sĩ cho tới khi sắp phẫu thuật?

– Chế độ bảo hành túi ngực và kỹ thuật ra sao?

– Áp dụng công nghệ nào?

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ minh bạch, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách được chuyển giao từ Hàn. Bên cạnh đó, túi ngực sử dụng là loại hàng đầu trên thị trường mang thương hiệu , được JW bảo hành lâu dài và biến chứng co thắt bao xơ lên tới 15 năm. Sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp bài bản, giàu kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo trực tiếp trong phòng mổ với bác sĩ Hàn có thể giúp bạn an tâm với vòng 1 đẹp tự nhiên và tồn tại hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng tại VN

Áp dụng kỹ thuật đặt túi ngực giả định , giúp 2 bên bầu ngực đều nhất có thể cho dù trước đó ngực bạn bị lệch size giữa 2 bầu vú như thế nào.

 Nâng ngực nội soi đẹp nhất an toàn nhất HCM là ở đâu

Túi giả định là kỹ thuật đo đạc cỡ túi trực tiếp ngay trên bàn mổ nên kết quả chắc chắn chứ không phải đơn thuần chỉ là hình ảnh mô phỏng kết quả trên màn hình vi tính như nhiều nơi quảng cáo về công nghệ 3D, 4D như hiện nay

JW luôn nổi bật về các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mang chất lượng Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp thông qua con đường nhượng quyền thương hiệu. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

Ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]