logo
Menu

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức


Câu hỏi: Tôi là Thiệu Kim Anh, năm nay 32 tuổi, tôi có một người bạn vừa nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức, nghe nói rất nhẹ nhàng nên tôi cũng muốn thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tôi muốn lựa chọn một trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xin hỏi, nâng ngực ở trung tâm của mình có được hiệu quả lâu dài không? Và có được bảo hành gì không? (Đông – TPHCM) Trả lời: Bạn Đông thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức Nâng ngực nội soi hiện đang là 1 dịch vụ rất thịnh hành tại các nước Châu Á, nhất là khi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Dịch vụ này không chỉ mang lại cho bạn vòng 1 lý tưởng mà còn là phương pháp an toàn được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có người quen từng nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức, chắc hẳn bạn cũng đã biết được sức mạnh của công nghệ này như thế nào. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đạt túi độn thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ (2 – 3cm) tại vùng hố nách. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng chi tiết, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.
Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi: – Hiệu quả lâu dài – Không để lại sẹo – Không mất cảm giác đầu ngực – Không ảnh hưởng đến tuyến sữa Như vậy, nâng ngực nội soi là phương pháp đem lại vòng 1 lâu dài, đẹp tự nhiên, an toàn. Vì vậy bạn không phải lo lắng về kết quả mà phương pháp này mang lại, điều quan trọng là lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.
Hiện nay, nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với lợi thế là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp công nghệ và đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cộng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại… dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ này được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.
Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng AllerGan và là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo an toàn. Chúng tôi nhận bảo hành túi ngực lâu dài và phòng ngừa biến chứng co thắt bao xơ trong 15 năm (với dòng túi xốp).

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]