logo
Menu

Nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân


Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, cách đây 4 năm tôi có nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân, lúc đó tôi muốn ngực thật lớn nên yêu cầu bác sĩ chọn túi ngực size to. Giờ đây sau nhiều năm tôi lại thấy nó trông hơi bất thường và kém tự nhiên. Tôi muốn đặt lại túi ngực nhỏ hơn bằng công nghệ Hàn Quốc nên lựa chọn sửa ngực lại tại JW. Cho tôi hỏi nâng ngực lại có an toàn và chế độ bảo hành như thế nào? Tôi cám ơn! (Mỹ Thanh, Tiền Giang) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: Chào Mỹ Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “ Từng nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân size lớn giờ sửa lại có an toàn không và chế độ bảo hành như thế nào” cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Khi phụ nữ không hài lòng về khuôn ngực của mình thì lựa chọn đặt túi là phương pháp cải thiện hiệu quả nhất. Dù nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân hay bất cứ nơi nào thì cũng cần đảm bảo sự hài hòa và an toàn cho sức khỏe.

Nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân

Nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân – Ảnh minh họa

Nâng ngực lại có an toàn không?

Nâng ngực lần 2 nếu được thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng, bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật này từ Hàn Quốc, túi ngực chất lượng cao, phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện thì kết quả an toàn.

Nâng ngực lại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên. Bạn từng nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân chắc hẳn bạn đã nắm sơ qua về quy trình nâng ngực. Tuy nhiên ở đây chúng tôi xin được nhắc lại và bổ sung một số chi tiết. Nâng ngực lần 2 bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ gồm những bước như sau: Bước 1: Bạn được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa ngực. Bác sĩ sẽ xem xét, đo đạc size ngực phù hợp với bạn. Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn phù hợp cho một ca nâng ngực lại. Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa gây mê sẽ tiến hành thực hiện gây mê cho bạn. Sau đó bác sĩ thẩm mỹ bắt đầu rút túi ngực cũ ra và thực hiện đặt túi nâng bằng chính đường mổ trước đây của bạn để tránh hình thành thêm sẹo trên vùng ngực. Công nghệ tại JW dùng túi giả định (túi ngực rỗng ruột) để tiêm huyết thanh vào xác định size ngực lần 2 dựa trên thông số lần 1 giúp bầu ngực của bạn cân đối hoàn thiện.

Nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân

Nâng ngực thẩm mỹ Thanh Vân – Túi ngực có rất nhiều size

Bước 4: Đặt túi ngực đúng size vào vùng ngực Bước 5: Khâu vết thương và hoàn tất ca phẫu thuật

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hành bao lâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, túi ngực được bảo hành lâu dài với mã số riêng. Với dòng túi xốp bạn còn được bảo hành thêm 15 năm phòng biến chứng co thắt túi thường gặp ở các phẫu thuật nâng ngực.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

 Chúc bạn sớm có được vòng 1 đẹp tự nhiên!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[X]