logo
Menu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em đang có ý định phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhưng vẫn còn một số băn khoăn khiến em lo lắng nên vẫn chưa dám quyết định. Em băn khoăn không biết là phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, thực hiện xong có chắc chắn sẽ đẹp không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em để em có thể hiểu rõ hơn và nhanh chóng đưa ra được quyết định. Em xin chân thành cảm ơn! (Kiều Oanh – Bạc Liêu)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Chào Kiều Oanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm, thực hiện xong có chắc chắn sẽ đẹp không?” của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp các chị em phụ nữ mau chóng sở hữu bầu ngực đẹp như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực nội soi không nguy hiểm và khuôn ngực sẽ đẹp tự nhiên nếu được thực hiện tại một trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, đồng thời có đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như ý hay không đều phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, trang thiết bị hỗ trợ và tiêu chuẩn vô trùng khi phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu kỹ và chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won top 5 danh tiếng ở Hàn đang được giới chuyên môn cũng như khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won top 5 danh tiếng ở Hàn

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến chuyển giao từ JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn và trang thiết bị, vật tư hiện đại… JW Việt Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng giúp chị em “nâng cấp” vòng 1 an toàn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm

Những ưu điểm khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam:

– Bầu ngực căng đầy, mềm mại và tự nhiên như thật.

– Túi độn ngực cao cấp, cam kết không bể hay rò rỉ, được bảo hành lâu dài.

– Đường mổ chỉ khoảng 2 – 3cm nằm trùng nếp gấp nách nên vết sẹo rất khó phát hiện.

– Kỹ thuật túi giả định cho vòng 1 cân đối, hài hòa nhất.

– Đặc biệt kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực, cùng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình khoa học tại bệnh viện, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn vòng 1 đẹp hoàn thiện với tính an toàn cao nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm

Nâng ngực nội soi an toàn tại JW

 

Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]