logo
Menu

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội


Câu hỏi tư vấn:

Trước đây tôi định đi thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội nhưng tôi cảm thấy chưa thật sự hài lòng về dịch vụ ở đây. Do vậy, tôi quyết tâm tháng này bay vào Sài Gòn để thực hiện. Cho tôi hỏi tại JW nâng ngực có an toàn không?

(Mỹ Hoa, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thẩm mỹ nâng ngực về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn JW xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội trước đây là sự lựa chọn của nhiều chị em miền Bắc khi muốn cải thiện số đo vòng 1. Tuy nhiên, xu hướng của phái đẹp ở Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung hiện nay là tìm đến Sài Gòn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi nơi đây được xem là trung tâm của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với sự nổi trội cả về số lượng thẩm mỹ viện và chất lượng dịch vụ.

Do vậy, rất nhiều chị em thay vì thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội tại các Bệnh viện công đông đúc, dễ lây nhiễm chéo… thì họ chọn thực hiện tại các cơ sở uy tín ở Sài Gòn.

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội – Ảnh minh họa

Cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số những trung tâm có chất lượng hàng đầu khu vực Sài Gòn. JW có những thế mạnh về nâng ngực như:

– Công nghệ nâng ngực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam.

JW là cơ sở nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam

– Độ an toàn cao, vì sự can thiệp chỉ nằm ở lớp nông, không ảnh hưởng tới các bộ phận khác hay hệ thống dây thần kinh trong cơ thể. Với sự chuẩn mực trong quy trình thực hiện nâng ngực do Bộ Y tế đề ra, đảm bảo tốt các quy định về vô trùng, gây mê, cầm máu… nên rất an toàn cho khách hàng.

– Túi ngực dạng gel chất lượng được nhập từ các hãng uy tín nhất thế giới như , , đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu như ISO, EC hoặc FDA. Đồng thời túi ngực có độ bền cao và hạn chế rủi ro co thắt bao xơ. Điều này được chứng minh cụ thể qua thẻ bảo hành túi hiệu quả lâu dài từ nhà sản xuất và thẻ bảo hành biến chứng 15 năm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội

Thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội – Túi ngực gel chất lượng cao

– Bác sĩ giỏi, tận tâm trong từng ca làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản lâu năm tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, liên tục được vào phòng mổ quan sát và thực hành chung với bác sĩ Hàn nên có thể thực hiện nhuần nhuyễn phẫu thuật nâng ngực theo phong cách Hàn Quốc.

– Kỹ thuật chuẩn mực với công nghệ đặt túi dưới cơ để tránh di lệch và bảo toàn khả năng cho con bú về sau. Chúng tôi là cơ sở về kỹ thuật đặt túi giả định giúp 2 bầu ngực cân đối đẹp nhất.

Làm đẹp vòng 1 là một ca phẫu thuật tương đối lớn. Do vậy, ngoài thẩm mỹ nâng ngực ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ làm đẹp uy tín ở Sài Gòn để cân nhắc và lựa chọn cẩn thận.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

 

Chúc bạn nhanh chóng chọn được nơi thẩm mỹ chất lượng!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]