logo
Menu

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Tôi đang có nhu cầu đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú, tuy nhiên tôi còn chưa biết thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền và thực hiện thế nào? Rất mong chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Na – TPHCM)

Trả lời:

Chị Na thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc “thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền và thực hiện thế nào?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền

Hiện nay, với chị em có đầu vú phì đại thì kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em khắc phục nhược điểm này của bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được tỉ lệ tốt cũng như cân đối hơn. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà chị mong muốn. Hiện, phương pháp thu nhỏ núm vú đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, chị có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Để thực hiện thu nhỏ núm vú, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, tiến hành gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy thư giãn và thực hiện thu nhỏ núm vú tùy tình trạng của khách hàng:

– Núm vú dày, to chiều rộng: Loại bỏ một phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu. Chỉ khâu dùng phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.

Núm vú phì đại: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, chị có thể yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị sẽ được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực thực hiện nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho chị. Về thắc mắc thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí thực hiện thu nhỏ núm vú là 7 triệu đồng tùy thuộc vào mong muốn thu nhỏ đầu vú của chị.

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]