logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không


Hỏi: Tôi tên Hạ, năm nay 22 tuổi. Tôi được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật hàm hô rất hay. Tôi cũng bị hô hàm, đã từng niềng răng qua nhưng không hiệu quả. Nay tôi muốn thử phương pháp này, vui lòng cho tôi biết phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không. Xin cám ơn

(Ngọc Hạ, Tp.HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Hạ,

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không của bạn như sau:

Hạ biết không, hô có 2 loại hô răng và hô hàm. Khi bị hô do răng bạn nên niềng sẽ cho kết quả tốt. Còn hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật mới có thể mang lại cho bạn một kết quả như ý.

Tuy nhiên, khi nghe tới phẫu thuật hàm, rất nhiều người lo lắng liệu phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không và có an toàn không.

Phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không 

Thực tế phương pháp này rất an toàn nếu được áp dụng đúng công nghệ phẫu thuật hàm Hàn Quốc như tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Rất nhiều người lo lắng khi nghe nói đến phẫu thuật đụng chạm đến xương nhất là xương hàm vùng mặt. Thực ra phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau.

Chỉ cần 48h sau phẫu thuật là trở lại công việc. Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt.

Xương sau khi phẫu thuật thì cố định bằng nẹp vis nên không đau. Ai cũng biết gãy xương thì rất đau nhưng tại sao sau khi cố định hay băng bột thì trở lại công việc bình thường, lý do là xương chỉ đau khi di động mà thôi.

Do đó, phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật an toàn và ít đau nhất trong phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh và nhanh chóng của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về phẫu thuật hàm hô.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn uy tín hàng đầu vì: 

– Công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Nguyên vật liệu phẫu thuật, máy móc đều nhập từ JW Hàn theo quy ước đề ra trong văn bản nhượng quyền thương hiệu

Phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không

 

 Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN