Bảng giá cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Năm 2019 – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cập nhật và tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc mỡ tự thân trên nền hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn Quốc tế. Dưới đây là bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ tế bào gốc tự thân.

 

Bảng giá cấy mỡ tế bào gốc tự thân
Hình ảnh – Trẻ hóa bằng phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân.

TUẦN LỄ ĐẶC QUYỀN PHÁI ĐẸP 20/10

Giảm 20% khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thẩm mỹ mũi

Giảm 25% khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thẩm mỹ mũi + Kèm theo 1 dịch vụ Thẩm mỹ khác

Giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ Tiêm trẻ hóa bằng tế bào gốc tự thân Multi+

đăng ký khuyến mãi

BẢNG GIÁ CẤY TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Cấy mỡ TBG VÙNG THÁI DƯƠNG30.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC VÙNG TRÁN40.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC VÙNG TRÁN + THÁI DƯƠNG50.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC TOÀN GƯƠNG MẶT80.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC VÙNG MÁ HÓP40.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC CÁC RÃNH NẾP NHĂN 20.000.000 – 30.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC VÙNG NGỰC (NÂNG NGỰC) 100.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC VÙNG MÔNG (ĐỘN MÔNG)100.000.000
CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC TRẺ HÓA VÙNG KÍN30.000.000
TRUYỀN TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN150.000.000
** LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN
Nếu khách hàng có nhu cầu giảm mỡ  kết hợp tại các vùng bụng, đùi, bắp tay (tuỳ trường hợp mức độ mỡ nhiều hay ít có thể phát sinh chi phí từ 20.000.000 VND – 30.000.000 VND)
55.000.000 VND – 70.000.000 VND (400USD năm – 150USD từ năm thứ 2 trở đi)
CẤY MỠ BÀN TAY BẰNG MỠ TỰ THÂN40.000.000 VND
CẤY MỠ BÀN TAY BẰNG TẾ BÀO GỐC50.000.000

TRẺ HÓA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

Trước đây Công nghệ Trẻ hoá và Cấy bằng mỡ chỉ trải qua quá trình ly tâm. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu hệ thống công nghệ chuẩn kèm theo bước xử lý tế bào gốc pha trộn nhằm kéo dài thời gian sống lâu cho tế bào mỡ khi tồn tại bên trong cơ  thể, duy trì vẻ đẹp bền vững.

Làm đẹp bằng mô mỡ tự thân được hiểu đơn giản là: Đưa mỡ tại vùng dư thừa về vùng thiếu hụt. Việc này nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho cơ thể. Khi dùng mỡ tự thân nhằm hạn chế tối đa việc đào thải, biến chứng ngoài mong muốn thay vì dùng các chất làm đầy hóa học.

Từ năm 1980, làm đẹp ứng dụng mỡ tự thân hầu như chỉ được duy trì ở vùng mặt, điều trị các dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương các mô mềm. Mỡ có đặc tính an toàn, khả năng thay đổi kết cấu phù hợp trở thành một vật liệu rất an toàn, lý tưởng cho việc tạo hình. Mặt khác, ngay sau khi thẩm mỹ người ta có thể cảm nhận được sự khác biệt của vùng điều trị.

TRẺ HOÁ DA BẰNG TẾ BÀO GỐC MUTIL ᐩ

Bên cạnh phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân thì trẻ hoá bằng tế bào gốc Multi ᐩ cũng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn vì nhiều đặc tính ưu việt.

Tế bào gốc Multi ᐩ còn được gọi là tế bào gốc tự thân. Đây là một dạng tế bào gốc vạn năng được lấy từ cuống rốn của trẻ khi vừa mới sinh ra. Cuống rốn đóng vai trò là “nguồn” cung cấp dinh dưỡng nuôi thai nhờ sự kết nối giữa thai nhi với nhau thai trong tử cung người mẹ. Do vậy, bộ phận này có đến hàng triệu tế bào gốc tồn tại. 

Cuống rốn của trẻ sau khi sinh là nơi chứa hàng triệu tế bào gốc (Ảnh mô phỏng)

Sau khi xử lý, tế bào gốc cuống rốn sẽ được lưu trữ và bảo quản dưới dạng serum nhằm mục đích điều trị các bệnh lý khó chữa của y học và trẻ hoá trong làm đẹp. Dưới đây là một số tác dụng vượt trội của công nghệ tế bào gốc tự thân Multi ᐩ :

* Tác dụng trong y học

Một số nghiên cứu khoa học cho thấy, tế bào gốc tự thân vạn năng đang được ứng dụng rộng rãi để điều trị hơn 80 loại bệnh khác nhau sau: Ung thư máu, suy gan, suy thận, tim mạch, huyết áp, tan máu bẩm sinh, các loại bệnh về xương khớp…

Đặc biệt, công nghệ tế bào gốc tự thân còn có tác dụng “thần kỳ” trong việc hỗ trợ gia tăng tuổi thọ nhờ khả năng lưu trữ dài hạn, giúp điều trị nhiều loại bệnh có thể mắc phải trong tương lai. Đây được xem là một trong những bước tiến vượt bậc của nền y học hiện đại. 

* Tác dụng trong làm đẹp 

Hiện nay, làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Hầu hết các “tín đồ” thẩm mỹ ngày nay đều lựa chọn trẻ hoá da bằng tế bào gốc Milti ᐩ.

Khi ứng dụng vào cơ thể, tế bào gốc tự thân vạn năng sẽ đảm nhận các nhiệm vụ thay thế, tái tạo và sửa chữa những tế bào già cỗi, giúp tăng sinh Collagen, acid hyarulonic hay fibronectin… Từ đó giải quyết hiệu quả các tình trạng nám, tàn nhang, mụn, sẹo thâm giúp da mịn màng, căng chắc. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh tự tin khoe nhan sắc đỉnh cao sau khi trẻ hoá da bằng tế bào gốc tự thân vạn năng
Tình trạng da thô ráp, chảy xệ của khách hàng được giải quyết triệt để nhờ công nghệ trẻ hoá da bằng tế bào gốc tự thân

Bạn lo lắng về các dấu hiệu lão hoá mà cơ thể đang gặp phải và đang tìm kiếm cho mình một công nghệ làm đẹp an toàn thì trẻ hoá da bằng tế bào gốc Milti ᐩ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí sử dụng tế bào gốc tự thân vạn năng thường phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng và từng vùng điều trị. Do đó, bạn cần được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để biết chính xác mức giá thực hiện một liệu trình trẻ hoá. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc