Nhờ tài năng và xinh đẹp, Ca sĩ Bolero Thuỳ Dương đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Vừa qua, nữ danh ca Bolero Thuỳ Dương vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân toàn cầu mùa 2 năm 2019. Chương trình với quy mô tầm cỡ Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ca sĩ Thuỳ Dương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân toàn 2019

Ban đầu khi đến với cuộc thi, nữ ca sĩ chỉ mong muốn thử sức của bản thân trong một trải nghiệm mới. Tuy nhiên, cô lại được ban giám khảo đánh giá rất cao về vẻ đẹp ngoại hình và cả tài năng ca hát.

Nữca sĩ đã vượt qua hàng trăm thí sinh để đến với đêm chung kết cuộc thi, tổ chứctại Seoul Hàn Quốc vào đêm 17/3/2019.

Thuỳ Dương tự tin sải cánh trong trang phục áo dài kiêu sa lộng lẫy

Phần chiến thắng, giành lấy ngôi vị hoa hậu của Thuỳ Dương khiến mọi người thán phục. Ngoài cương vị hoa hậu, Thuỳ Dương còn giành giải phụ hoa hậu tài năng.

Nữ ca sĩ lọt top 6 người đẹp nhất

Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp và sự thành công như hiện tại, ít ai biết rằng ca sĩ Thuỳ Dương từng trải qua những tháng ngày khổ sở vì gương mặt kém duyên thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca sĩ Thuỳ Dương nổi lên sau ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi

Trước đó, Thuỳ Dương bị hàm hô nặng, hai hàm hướng về phía trước khiến gương mặt già nua rấ nhiều so với tuổi thực. Ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình có ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp ca hát lâu dài, nữ danh ca đã quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Q.1 – TP.HCM) để thay đổi ngoại hình.

Gương mặt hàm hô nhiều năm về trước của nữ danh ca

Gương mặt trước và sau khi phẫu thuật hàm hô được đăng tải để so sánh thấy rõ sự khác biệt của tân Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu.

Ca sĩ Thuỳ Dương có gương mặt xinh đẹp khác hẳn trước đây

Nữ ca sĩ từng tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, phát sóng trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã không ngần ngại kể về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình, để có được vẻ đẹp và sự tự tin đi tới nhiều thành công trong nghề nghiệp. 

Nữ ca sĩ xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Video: Ca sĩ Thuỳ Dương trải lòng tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 

Ngay sau khi cải thiện dung mạo, sự nghiệp của cô ngày càng tiến triển tốt hơn. Được biết, hiện tại Thùy Dương Hiện đang là Quý bà, sở hữu riêng cho mình một công ty chuyên sản xuất hàng thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh và là ca sĩ chuyên nghiệp chuyên dòng nhạc Bolero. Cô được đông đảo người hâm mộ dòng nhạc Bolero tại khắp các tỉnh Đông Nam Bộ yêu mến và luôn dõi theo.

Nữ ca sĩ ưu tiên diện trang phục áo dài truyền thống trong các sự kiện
Nữ ca sĩ duyên dáng trong tà áo dài
Nữ ca sĩ đầu tư cho hình ảnh của mình
Diện mạo xinh đẹp đã mang đến cho Thuỳ Dương sự nghiệp thành công

 
Hình ảnh đời thường của nữ ca sĩ trên trang cá nhân
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc