Đào Vân Anh, Thụy Mười, Bạch Long và Đàm Quang Phúc rủ nhau đi nâng cơ trẻ hóa với công nghệ Hifu

Talk show “Giải mã nhan sắc” tập 50 xoay quanh chủ đề “trẻ mãi không già” có sự hiện diện của dàn khách mời “hóm hỉnh” như nghệ sĩ Đào Vân Anh, diễn viên Thụy Mười, Bạch Long và make up Đàm Quang Phúc. Trong tuần này, các khách mời lần đầu rủ nhau cùng nâng cơ trẻ hóa da Hifu để giữ mãi thanh xuân.

Các khách mời hiện diện cùng MC Anh Thơ trong Talk show Giải mã Nhan sắc

Cuộc chiến chống lão hóa được xem là cuộc chiến lâu dài và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ngày nay, với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể đẩy lùi được lão hóa nếu đủ sự thông minh và sáng suốt.

Talk show Giải mã nhan sắc tuần này sẽ giúp cho tất cả mọi người tìm ra được bí quyết chống lão hóa nhanh chóng và giữ mãi thanh xuân cho chính mình. Với sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Thụy Mười, Đào Vân Anh, Bạch Long và Đàm Quang Phúc sẽ giúp cho chương trình có thêm được giây phút vui vẻ.

Dàn khách mời vô cùng vui vẻ khi hội tụ cùng nhau trong chương trình

Như thường lệ, chuyên mục đẹp tinh tế của Giải mã nhan sắc sẽ cùng bàn về một kinh nghiệm làm đẹp được ưa thích. Trong chương trình này, MC Anh Thơ thách thức mọi người chia sẻ cách đắp mặt nạ sao cho đúng và hiệu quả.

Diễn viên Bạch Long gây sốc khi chia sẻ hóm hỉnh rằng chưa từng đắp mặt nạ, anh chỉ thường xuyên mang mặc nạ đi diễn.

Với diễn viên Đào Vân Anh, cô tâm sự mình không thường xuyên đắp mặt nạ. Dẫu có đắp cũng chỉ “mỗi năm một lần”, tiết lộ này khiến nhiều người khá bất ngờ và ngỡ ngàng với một nữ diễn viên có làn da đẹp như vậy.

Chia sẻ của diễn viên Thụy Mười mới khiến nhiều người cảm thấy “thú vị”, cô tự nhận bản thân mình chỉ giao phó việc đắp mặt nạ cho spa.

Đàm Quang Phúc trổ tài chia sẻ về cách chăm sóc da và đắp mặt nạ cực kỳ hữu ích

Dưới sự chia sẻ của tất cả các khách mời, MC Anh Thơ đành “cầu cứu” make up Đàm Quang Phúc. Nhờ những kiến thức có sẵn trong việc làm đẹp, chàng make up hỗ trợ mọi người tất tần tật về cách chăm sóc da, đắp mặt nạ và bí quyết ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Không thể để cho mọi người chờ đợi lâu, chuyên mục Đẹp thông minh được diễn ra với sự hiện diện của Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên gia sẽ chia sẻ về công nghệ  nâng cơ trẻ hóa đang rất “hot” trong cuộc sống ngày nay.

Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật nói về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa không xâm lấn Hifu là phương pháp làm đẹp da an toàn. Dựa theo nguyên lý hoạt động sóng siêu âm hội tụ tạo ra nguồn năng lượng dưới dạng nhiệt. Từ đó, kỹ thuật này kích thích tăng sinh collagen và giúp cơ nâng lên, xóa những nếp nhăn, tạo sự trẻ hóa toàn diện cho gương mặt.

Thay bằng sử dụng những phương pháp chăm sóc da thông thường, công nghệ Hifu tôn tạo làn da đẹp. Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá tình trạng lão hóa trên da như thế nào từ đó đưa ra phương pháp can thiệp cho thực sự hiệu quả.

kết thúc chương trình mọi người vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm

Công nghệ Hifu được thực hiện nhanh chóng với kết quả thấy rõ rệt. Sau một thời gian ngắn, collagen sẽ được tăng sinh và giúp cho cấu trúc gương mặt được trẻ trung toàn diện.

Diễn viên Thụy Mười tỏ ra vô cùng hào hứng với công nghệ chăm sóc da Hifu hiện đại. Các khách mời bắt đầu hứng thú và cùng rủ nhau đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ Vũ Thị Minh Nhật hỗ trợ trải nghiệm công nghệ Hifu trẻ hóa toàn diện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc