Người phụ nữ vượt 16.000 km từ Đức về Việt Nam để “Cải lão hoàn đồng”

Người phụ nữ vượt 16.000 km đi từ Đức về Việt Nam để “Cải lão hoàn đồng” là câu chuyện có thực của chị Mai Dieterle Hằng Nga.  Với niềm tin mãnh liệt, chị đã về Việt Nam tìm lại thanh xuân cho chính mình.

Gương mặt chị Hằng Nga trước khi thẩm mỹ

Niềm tin từ  người bạn xứ sở quê nhà

So với các Quốc gia phương Tây có nền Y học thẩm mỹ phát triển, tại sao chị lại chọn quay về Việt Nam để làm giải phẫu thẩm mỹ?

Đây là câu hỏi cũng khá nhiều người thắc mắc khi biết tin tôi về Việt Nam phẫu thuật. Thực ra, mọi thứ bắt đầu từ một người bạn trạc tuổi tôi hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Từ bé tôi đã rất thân với người bạn này, nhưng ngày tôi xa quê thì bạn ở lại đó. Chúng tôi giữ liên lạc với nhau thường xuyên.

Trong một chuyến về thăm lại quê hương Việt Nam, tôi không còn nhận ra bạn mình nữa, cô ấy trẻ và đẹp hơn trước rất nhiều, tôi hỏi ra mới biết bạn thẩm mỹ  ở bệnh viện JW tại Việt Nam chứ không phải đâu xa. Thế là tôi cũng muốn về Việt Nam làm đẹp. 

Cảm nhận của chị sau một thời gian dài trở về lại Việt Nam như thế nào?

Việt Nam bây giờ khác xưa rất nhiều, từ phố xá con người cho đến hệ thống cơ sở hạ tầng lẫn khoa học. Khi về nước tôi vẫn mang trong mình tâm thế người Việt nên vẫn có cảm giác rất thân thương, gần gũi. 

Với một tháng ở Việt Nam tôi quyết định tìm đến bệnh viện JW nơi bạn mình làm đẹp để thực hiện tư vấn và thẩm mỹ. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để tôi vừa nghỉ dưỡng và làm đẹp ngay tại quê hương mình.

Chị Hằng Nga sở hữu gương mặt trẻ hóa toàn diện sau khi thẩm mỹ treo chân mày tại JW

Cải lão hoàn đồng chỉ sau 1 lần thẩm mỹ

Chị đã quyết định làm đẹp tại JW với những dịch vụ nào?

Tôi chỉ thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4x thôi.

Vì sao chị lại quyết định thực hiện phương pháp này?

Sau khi đến tư vấn thăm khám với bác sĩ Tú Dung, tôi đề xuất nguyện vọng căng da để làm sao cho vùng trán hết nhăn nheo và hai bên thái dương không còn thấy vết chân chim. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên tôi chỉ cần treo chân mày bằng công nghệ nội soi 4x mới là có thể đạt được nguyện vọng.

Ban đầu tôi còn thắc mắc, vì nghĩ rằng chỉ treo chân mày thì làm sao hết nhăn da được. Nhưng, bác sĩ đã giải thích khá chi tiết về phương pháp và hiệu quả sẽ đạt được, cùng với cam kết của bệnh viện nên tôi khá an tâm. Một phần vì trước đó bạn tôi cũng đã làm dịch vụ này rồi. 

Sau bao lâu thì chị nhận thấy hiệu quả của việc làm đẹp?

Ồ, ngay sau đó. Lúc vừa tỉnh lại sau phẫu thuật là tôi đã nóng lòng soi gương ngay, lúc đó dù còn hơi sưng nhưng tôi đã cảm nhận được sự trẻ hóa của mình vì các nếp nhăn đã không còn nữa. Do cơ địa khá lành lặn nên vài ngày sau đó đã giảm sưng hẳn nên thấy rõ hơn. 

Ngoài ra, đường mổ phẫu thuật nằm ở vị trí chân tóc phía trên trán nên không để lại sẹo nào cả.

Trẻ đẹp không còn là điều phải ao ước

Mọi người nhận xét thế nào về sự thay đổi của chị?

Ai cũng công nhận là tôi trẻ ra rất nhiều, vì vùng nhăn ở trán không còn nữa, chân mày được nâng cao hơn, mi mắt đã hết sụp và vết chân chim không còn. Nhờ vậy mà tôi trẻ ra rất nhiều so với tuổi ngoài 50 của mình. 

Trước đây tôi cứ nghĩ nếu muốn trẻ ra có lẽ phải làm thật nhiều phẫu thuật, thật không ngờ là chỉ bằng một lần thẩm mỹ mà việc trẻ đẹp không còn là điều phải ao ước nữa. Ngay khi về nước, nhiều bạn bè thấy tôi trẻ ra đã hỏi kĩ về phương pháp làm đẹp treo chân mày nội soi này. Ở Đức một số nơi cũng có dịch vụ này, nhưng giá thành khá cao. Nhiều người bạn ngỏ ý sẽ đến Việt Nam làm đẹp giống như tôi. Tôi rất vui vì điều này.