Hút mỡ bụng an toàn –bí quyết tạo hình vòng eo 56 chuẩn đẹp

Nếu như vòng 1 của phụ nữ được ví như là “thỏi nam châm” có sức hút mạnh với đấng mày râu thì vòng 2 của phái đẹp được xem là “vú khí sắc bén” tạo nên nét quyến rũ và ấn tượng khi nhìn vào. Theo thời gian và chế độ ăn uống, vòng 2 bỗng chốc “lớn quá khổ” gây mất thẩm mỹ, khiến người mắc phải lo âu và bất an.

Hút mỡ bụng là cách nhanh nhất để tìm lại vòng eo thon gọn và chuẩn đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, lo lắng về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đã khiến nhiều người ngần ngại trong việc sử dụng các dịch vụ hút mỡ.

Những lo lắng thường gặp của khách hàng khi hút mỡ bụng

+ Tính an toàn: Đã có nhiều trường hợp hút mỡ bụng gặp phải những ảnh hưởng và biến chứng đến sức khỏe nên khách hàng luôn lo sợ những ca hút mỡ tác động đến dao kéo

+ Sẹo xấu: Không ai muốn việc làm đẹp của mình trở nên xấu xí với những vết sẹo tồn tại và xuất hiện. Với những phương pháp hút mỡ bụng cũ, khách hàng thường có vết sẹo lớn xuất hiện trên mặt.

+ Mỡ tích tụ lại: Sau khi hút mỡ bụng, khách hàng thường lo lắng mỡ sẽ dần tích tụ lại. Đó là lý do ai cũng quan tâm và lựa chọn phương pháp hút mỡ trong một lần thực hiện với thời gian duy trì lâu dài

Tạo nên đột phá mới bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Giải quyết được nỗi lo xâm lấn và tác động nhiều đến cơ thể trong quá trình hút mỡ bụng, công nghệ Laser Lipo hiện đại đã ra đời. Đây là phương pháp hiện đại có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn khi thực hiện.

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

Theo đó, những khách hàng đang lo lắng về tình trạng mỡ bụng tồn tại quá nhiều trên cơ thể sẽ ngay lập tức được loại bỏ dưới sự tác động trực tiếp của bước sóng Laser có tần số 1060nm. Những vùng mỡ cứng đầu sẽ nhanh chóng được hóa lỏng và loại bỏ ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, đảm bảo không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe với tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp hút mỡ bụng cho khách hàng

Sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật, khách hàng có thể ra về trong ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sự nhẹ nhàng của phương pháp này giúp người thực hiện an tâm và có được tính thẩm mỹ ngay sau khi lựa chọn.

Bệnh viện hút mỡ bụng Laser Lipo chuẩn chất lượng

Lo lắng về tình trạng mỡ bụng xuất hiện nhiều đã đưa khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ Laser Lipo hiện đại, cũng là địa điểm thực hiện phương pháp này chuẩn chất lượng nhất.

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại JW

Với sự kết hợp của sóng siêu âm cao tầng RF, các bác sĩ JW vừa kết hợp hút mỡ bụng an toàn, vừa ngăn ngừa tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ sau khi hút mỡ, mang đến vòng eo thon gọn và ấn tượng.

Mỡ bụng được loại bỏ nhanh sau khi thực hiện công nghệ hiện đại 

Lựa chọn hút mỡ bụng tại JW, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cùng với đó là công nghệ Laser Lipo hiện đại sẽ giúp đánh tan những vùng mỡ cứng đầu chỉ trong thời gian ngắn, hiện thực hóa ước mơ sở hữu vòng eo chuẩn đẹp cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc