Hút mỡ toàn thân – phương pháp nào hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu “nhất dáng nhì da” để đánh giá thước đo của vẻ đẹp phụ nữ. Bởi lẽ, thân hình ấn tượng cùng làn da trắng sáng sẽ giúp phụ nữ nổi bật và ấn tượng hơn. Vậy, khi mỡ thừa tích tụ quá nhiều làm dáng người kém thon gọn, phải làm sao?

Hút mỡ toàn thân được xem là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có được thân hình thon gọn và chuẩn đẹp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ.

Đánh tan mỡ toàn thân hiện đại với công nghệ Laser Lipo

Nhắc đến hút mỡ toàn thân, khách hàng đều tìm kiếm và lựa chọn phương pháp Laser lipo hiện đại. Lý giải về điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ nhận định công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng từ tia Laser tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa, hoá lỏng và làm chúng tan chảy một cách nhanh chóng. Bước sóng 1060nm mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện, không gây đau đớn, không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi tác động mỡ, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hút bỏ phần mỡ thừa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, tổn thương cho cho các vùng lân cận. Đó chính là lý do công nghệ Laser Lipo có khả năng hút mỡ toàn thân an toàn và nhận được những quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ toàn thân cho khách hàng

Phương pháp hút mỡ toàn thân Laser Lipo là công nghệ đến từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn với tính năng giảm mỡ toàn thân chỉ trong một lần thực hiện, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ lại trên cơ thể.

Những lưu ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định rằng: “ Phương pháp hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo cần được thực hiện ở địa điểm uy tín, bác sĩ thẩm mỹ cần điều chỉnh đúng bước sóng trong suốt quá trình thực hiện. Để đảm bảo không xuất hiện tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ sau khi thực hiện, cần kết hợp sóng siêu âm cao tầng RF trong quá trình hút mỡ. Khách hàng cần cân nhắc địa điểm thẩm mỹ an toàn để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mình.”

Chuyên gia chia sẻ về phương pháp và kinh nghiệm hút mỡ toàn thân

Hiệu quả sau khi hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

Từ khi có công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật xuất hiện, những lo lắng về an toàn và gặp biến chứng khi hút mỡ của chị em đã không còn xuất hiện nữa, đây được xem là bước phát triển vượt bật trong ngành thẩm mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc