Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM – Top 5 Bệnh viện uy tín

Sửa mũi ở đâu đẹp TPHCM là thắc mắc của nhiều tín đồ thẩm mỹ, bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn đọc top 5 địa chỉ bệnh viện uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 1

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Với tác động trực tiếp đến dáng mũi thông qua đường mổ tại trụ mũi, bác sĩ sẽ can thiệp để điều chỉnh những khuyết điểm mũi thấp, mũi bè, xương mũi gồ, cánh mũi to. Từ đó, mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú. 

Việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo ra hiệu quả tối đa cho việc thẩm mỹ. Chính vì vậy, sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là 5 địa chỉ bệnh viện uy tín trong thời gian qua đã được tín đồ thẩm mỹ Việt Nam tin tưởng chọn lựa.

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 2
Phẫu thuật nâng mũi khắc phục các nhược điểm mang lại dáng mũi đẹp toàn diện

1. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện chính gốc chuẩn Hàn

JW Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won, Seoul Hàn Quốc. Với cơ chế này, khách hàng Việt Nam được thừa hưởng nhiều công nghệ làm đẹp vượt trội, bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ Quốc tế. 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Phẫu thuật nâng mũi  tại JW được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi, với đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc. Bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line và  S Line Plus tại JW được chuyển giao chính thức từ TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, kiêm giám đốc hệ thống JW toàn cầu. 

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 5
TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM. Đây được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ và khả năng đáp ứng dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế.

Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông được nhiều người mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực tái phẫu thuật mũi và các phẫu thuật liên quan đến hàm mặt. Tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung là người đầu tiên được tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật chỉnh hình Quốc tế, với các bài báo cáo qua học được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 7
Bá sĩ Tú Dung là chuyên gia người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh dự tham gia nhiều hội thảo với đóng góp báo cáo

2. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Thanh Vân là bệnh viện được lòng nhiều tín đồ thẩm mỹ trong nhiều năm qua. Với hoạt động cấp phép theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế Việt Nam, bệnh viện Thanh Vân sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ và tận tâm với khách hàng. 

Thẩm mỹ tại bệnh viện Thanh Vân, quý khách hàng sẽ được lợi thế về khoản chi phí hợp ý, bệnh viện có chế độ chăm sóc cho khách hàng trong từng dịch vụ. Đối với thẩm mỹ mũi, các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi hài hòa, hợp với khuôn mặt và không để lại dấu hiệu sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 7
Giám đốc bệnh viện Thanh Vân

Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM, dưới sự lãnh đạo của TS.BS Nguyễn Thanh Vân.

3. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có khả năng đáp ứng nhiều phẫu thuật, trong đó phẫu thuật nâng mũi cũng là phương pháp được nhiều người tìm đến để làm đẹp.

Khách hàng làm đẹp tại đây sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mũi như: Nâng mũi S Line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bác sĩ Á Âu đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng chiếc mũi đẹp thanh tú và tự nhiên. 

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM - Top 5 Bệnh viện uy tín - ảnh 8
Bệnh viện Á Âu được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng chọn lựa làm đẹp

Á Âu có thể giúp bạn trả lời thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM. Bệnh viện tọa lạc tại 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM, với sự lãnh đạo và quản lý của bác sĩ Phan Thanh Hào.

4. Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM – bệnh viện thẩm mỹ KIM có thể mang đến cho bạn câu trả lời với dịch vụ hiệu quả, an toàn với mọi cơ địa. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao, đặc biệt áp dụng nhiều công nghệ nâng mũi với trang thiết bị hiện đại. 

Bệnh viện Kim tọa lạc tại TP.HCM

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo 2 địa chỉ tại 2 chi nhánh : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM và 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. 

5. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là đơn vị bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp. Với thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn.  Đây cũng được xem là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Bệnh viện hiện được tọa lạc tại 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM theo công văn chấp thuận số 6164/UBND-VX ngày 03/12/2010. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú thiết kế sang trọng

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM – Những yếu tố quan trọng đừng bỏ lỡ

Để tìm được một địa chỉ bệnh viện uy tín, bạn cần có thời gian tìm hiểu kĩ về bệnh viện, đội ngũ bác sĩ và khả năng đáp ứng dịch vụ. Dưới đây là những yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP.HCM: 

+ Quy mô bệnh viện đáp ứng các yếu tố quan trọng về kĩ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và được cấp giấy phép ngành nghề rõ ràng

+ Trình độ bác sĩ, từng có kinh nghiệm phẫu thuật thành công nhiều ca tương tự

+ Có chế độ chăm sóc và bảo hành cho từng dịch vụ

+ Bệnh viện hoạt động công khai, minh bạch và có quy định rõ ràng

+ Cung cấp cho khách hàng những thông tin chính thống

+ Quy trình phẫu thuật và biện pháp cải thiện phải được bác sĩ tư vấn rõ ràng, trực tiếp với khách hàng. Từ đó thống nhất biện pháp thẩm mỹ phù hợp cho từng cơ địa.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc