Bí quyết thay đổi toàn diện từ phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Có lẽ, khuôn mặt là bộ phận quan trọng trước tiên tạo nên thiện cảm khi giao tiếp. Nhìn vào gương mặt cân đối, hài hòa với đường nét thanh tú sẽ giúp chúng ta ấn tượng hơn trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, với những gương mặt góc cạnh và kém duyên sẽ hạn chế khả năng giao tiếp của người mắc phải.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là bí quyết giúp chị em tôn tạo gương mặt kém cân đối trở nên duyên dáng và ấn tượng chỉ trong một lần thực hiện. Sau khi thẩm mỹ, chị em sẽ có được gương mặt chuẩn V line chuẩn Hàn như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line thế hệ mới

Xuất xứ từ Hàn Quốc và trở thành trào lưu thẩm mỹ hiện đại của Việt Nam, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line được biết đến như là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm như mặt to bè, mặt vuông…trở nên hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Phương pháp này được thực hiện theo quy trình khép kín, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và tác động đến xương cành ngang, xương hàm, xương cằm dựa vào đặc điểm khuôn mặt của mỗi người để tạo hình dáng V line chuẩn đẹp

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line được thực hiện dựa theo tiêu chí an toàn là chính, đây là ca thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật sự có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm mới mang lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn đẹp với bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, khách hàng đều nghĩ ngay đến vị bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, người đã thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng tại Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng tại Việt Nam

Và, ông cũng chính là vị bác sĩ được cấp tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại Việt Nam, là người được tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển. Hơn hết, những ca phẫu thuật khuôn mặt V line khó tại Việt Nam đều được “bàn tay vàng” của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thành công, mang đến niềm vui lớn cho khách hàng.

Tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại JW Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam, là người thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn với chất lượng vượt trội.

Cuộc lột xác ngoạn mục sau khi phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW

Nếu khách hàng muốn sở hữu gương mặt cân đối và ấn tượng thì hãy lựa chọn phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc