Phẫu thuật khuôn mặt V line – Bí quyết tạo gương mặt thanh tú ấn tượng

Tạo hình gương mặt chữ V thanh thoát với thời gian thực hiện nhanh và tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài đó chính là những ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line. Công nghệ thẩm mỹ này xuất xứ từ Hàn Quốc và đang được các tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Phẫu thuật khuôn mặt V line có tác dụng chỉnh hình toàn diện khuôn mặt, khắc phục những khuyết điểm không mong muốn về mặt to bè, bạnh….

Khi nào nên phẫu thuật khuôn mặt?

+ Khuôn mặt bất cân xứng giữa các bộ phận xương hàm, xương gò má

+ Khuôn mặt vuông thô với những biểu hiện như mặt vuông, mặt to bè, xương hàm góc cạnh

+ Khách hàng trên 18 tuổi và muốn sở hữu gương mặt V line ấn tượng

Gương mặt thon gọn sau khi làm đẹp

Phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn đẹp

Khi không hài lòng với gương mặt hiện tại, khách hàng thường lựa chọn phẫu thuật khuôn mặt V line để mang đến sự thanh tú và ấn tượng. Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, chụp hình hàm mặt thông qua máy CT3D hiện đại, đánh giá chính xác phần xương hàm, xương gò má, các xương bên cạnh để tiến hành can thiệp và đưa đường mổ vào bên trong miệng, tác động đến các bộ phận không cân đối, chỉnh hình toàn diện.

Trong quá trình thực hiện, các bác  sĩ thẩm mỹ sẽ đánh giá khi nào cần can thiệp và tác động các phần xương hàm, tác động bao nhiêu và chỉnh hình như thế nào phụ thuộc lớn vào kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ.

Làm sao để phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn Hàn

Cách tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt đó chính là khách hàng cần tìm địa điểm uy tín có công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn, có công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc theo hoạt động nhượng quyền thương hiệu.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình hàm mặt qua máy CT3D hiện đại

Vì hoạt động nhượng quyền nên JW được sự hỗ trợ đắt lực của đối tác Hàn Quốc về máy móc, công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc thường niên về Việt Nam để chuyển giao công nghệ, bác sĩ Việt sang Hàn để học tập và đón đầu những phương pháp thẩm mỹ mới.

Ca phẫu thuật được diễn ra với quy trình an toàn trong phòng mổ chuyên biệt

Khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW, khách hàng được các các sĩ chuyên khoa hàm mặt có kinh nghiệm lâu năm của JW thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo tính an toàn với thời gian duy trì lâu dài.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW

Đặc biệt, các bác sĩ thẩm mỹ của JW luôn ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang đến kết quả như mong muốn người thực hiện, không đau đớn nhiều, thời gian duy trì lâu dài, hồi phục nhanh chóng.

 

Nếu bạn muốn sở hữu gương mặt V line thời thượng với hiệu quả thẩm mỹ cao thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line cho mình.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc