Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thách thức mọi khuyết điểm của chiếc mũi xấu, can thiệp chỉnh hình toàn diện để có được vẻ ngoài thanh tú là ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

nâng mũi hàn quốc

Mũi được xem là bộ phận chiếm vị trí đặc biệt trên gương mặt, tạo nên sắc diện khi nhìn vào. Do đó, một chiếc mũi đẹp không chỉ thu hút ánh nhìn của người đối diện mà nó còn mang đến sự tự tin cho người sở hữu. Chính vì điều này, nhu cầu nâng mũi ngày càng được quan tâm.

Chọn phương pháp phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi công nghệ thẩm mỹ dĩ nhiên sẽ mang đến một ưu điểm riêng. Theo đó, từng khuyết điểm của chiếc mũi sẽ phù hợp với kỹ thuật riêng.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn phù hợp cho những dáng mũi có vẻ đẹp sẵn, chỉ thiếu mỗi độ cao. Phương pháp này thực hiện bằng cách can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng, giúp dáng mũi cao thanh tú sau khi thực hiện.

nang-mui-han-quoc-2

Nâng mũi bọc sụn can thiệp đến chiều cao của chiếc mũi xấu

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line phù hợp cho những chiếc mũi to, đầu mũi thô, xương mũi bè, mũi hỏng cần tái phẫu thuật. Công nghệ này không chỉ thực hiện nâng cao dáng mũi mà còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác của chiếc mũi xấu.

nang-mui-han-quoc-3

Nâng mũi S line khắc phục toàn diện những dáng mũi xấu

Nâng mũi S line Plus là công nghệ hiện đại mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này dành cho những người có cơ địa lâu lành, khách hàng có da đầu mũi mỏng, những trường hợp có dáng mũi xấu và nhiều khuyết điểm. Được thực hiện giống như nâng mũi S line, bước đột phá của phương pháp này là sử dụng màng PRP với nhiều tác dụng quan trọng. Trước tiên, màng này được bao bọc để ngăn ngừa biến chứng, tăng sinh collagen để da đầu mũi mịn đẹp, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh và hiệu quả.

nang-mui-han-quoc-4

Công nghệ nâng mũi S line Plus thay đổi các khuyết điểm kém duyên, nói không với biến chứng xấu xuất hiện

Nâng mũi Hàn Quốc với chuyên gia hàng đầu.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là người có “bàn tay vàng” nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam.

nang-mui-han-quoc-5

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ tận tâm và trách nhiệm tại JW

Ông là vị bác sĩ Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ của Thế giới, cũng là người được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ mũi từ TS.BS Man Koon Suh.

nang-mui-han-quoc-6

Bác sĩ Hàn – Việt trực tiếp phẫu thuật nâng mũi tại JW

Theo đó, nâng mũi được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung sẽ có được tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài. Đặc biệt, dựa vào từng khuyết điểm về chiếc mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

nang-mui-han-quoc-7

Chọn JW để nâng mũi là quyết định đúng đắn cho khách hàng

Bác sĩ Tú Dung hiểu được rằng, dáng mũi đẹp cần đến sự cân đối với tổng thể, đó là lý do các phương pháp nâng mũi tại JW đều được thực hiện hiệu quả cho từng khách hàng, sự can thiệp không hề giống nhau, mang đến kết quả ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc