Dáng mũi L Line tạo xu thế làm đẹp 2018

Khác với dáng mũi cong hình chữ S như trước đây, dáng mũi S Line đang dần tạo thành xu thế mới cho năm 2018. Cùng khám phá chuẩn mực vẻ đẹp này được tạo dựng ra sao qua bài viết sau.

Bài viết liên quan: Nâng mũi L Line

Thế nào là dáng mũi L Line

Người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh dáng mũi cong hình chữ S. Không thể phủ nhận rằng dáng mũi này khá phù hợp với người Việt. Nhờ đường nét thanh mảnh, mang đến cho gương mặt vẻ đẹp thanh tú. Tuy nhiên, đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh này thì quả là nhàm chán và không còn là nét riêng.

Năm 2018, xu thế thẩm mỹ hướng tới nhiều khác biệt. Thay vào đó, dáng mũi L Line sẽ nhanh chóng soái ngôi mũi S Line. Tại các nước Châu Âu, dáng mũi L Line đã thịnh hành từ rất lâu, do yếu tố cơ địa. Đầu mũi là điểm cao nhất, tạo với sóng mũi một đường thẳng từ đó tạo thành hình chữ L. 

Dáng mũi L Line mang đến cho góc nhìn một vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính và mạnh mẽ.

Ngày nay, dáng mũi L Line đã có thiết kế phù hợp với cả người Châu Á

Đối tượng thẩm mỹ mũi L Line

Để sở hữu chiếc mũi chữ L như mong đợi, bạn cần tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cải thiện. Đặc biệt đối với trường hợp xương mũi to, mũi gồ cần phải trải qua kĩ thuật gọt mài xương mũi mới có thể thẩm mỹ hiệu quả.

Đối tượng phù hợp với mũi L Line:

+ Người muốn làm cao dáng mũi

+ Phần đầu mũi có độ dài sẵn

+ Cải thiện dáng mũi mà không can thiệp đầu mũi

+ Mũi có độ cong tự nhiên sẵn

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, JW nắm bắt nhiều xu thế thẩm mỹ nhờ hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won – tại Seoul Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ mũi tại JW sẽ:

+ Chỉnh hình xương mũi gồ

+ Nâng cao sống mũi

+ Ứng dụng sụn tự thân

+ Bảo vệ đầu mũi

+ Tạo dáng mũi tự nhiên

+ Giải quyết tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng

+ Giữ dáng mũi đẹp bền vững với thời gian

Bác sĩ tư vấn trực tiếp để tìm ra phương pháp cải thiện cho khách hàng

Chỉ trong một công nghệ làm đẹp mà khả năng tích hợp những tác dụng lại cao đến vậy. Nhờ việc ứng dụng 2 lọai sụn dùng trong nâng mũi, từ đó tạo ra hiệu quả vượt bậc.

+ Sụn tự thân: Được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tại, hoặc sụn sườn.

Sụn này sẽ được dùng để dựng lại trụ mũi, bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng mũi tụt sóng, lộ sóng hay thủng đầu mũi. 

+ Sụn nhân tạo: Có cấu tạo từ silicon dẻo và bền bỉ với thời gian. Nhờ kích thước linh hoạt với nhiều size dáng, sụn có khả năng nâng cao sống mũi theo.

S.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao nhượng quyền thương hiệu cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giám đốc bệnh viện JW Việt Nam

JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ 5 sao tiên phong tại Việt Nam, theo kiểm định của FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam. JW đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ bền vững, an toàn và uy tín cho mọi khách hàng.

Diễn viên Việt Trang trước và sau khi sửa mũi tại JW
Lynh – cô gái người Singapore sở hữu gương mặt thanh tú nhờ dáng mũi cao

Đội ngũ JW là  những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, cùng với đó là sự cố vấn cao cấp của chuyên gia đến từ Hàn Quốc, trong đó có TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc