Đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi S line

Hàng nghìn phụ nữ trên thế giới đã chọn nâng mũi S line như bí quyết mới giúp khắc phục những khuyết điểm mũi thấp, mũi bè không cân xứng.

nang-mui-s-line

Đa phần người Việt Nam sở hữu dáng mũi thấp tè, to bè hai bên sóng. Rất nhiều người ao ước có được dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng như những diễn viên Hàn Quốc. Có lẽ vì thế mà khi công nghệ S line ra đời, nhiều người yêu thích và thực hiện.

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Từ xưa đến nay, quy chuẩn về chiếc mũi đẹp chưa thực sự rõ ràng. Theo nhân trắc học, dáng mũi đẹp cần phải có:

+ Đỉnh mũi có độ cao bằng 1/3 chiều dài của gương mặt

+ Sống mũi thẳng, đường nét thanh thoát, cân đối khi nhìn trực diện

nang-mui-s-line-2

Chuẩn của dáng mũi S line đẹp tự nhiên

+ Dáng mũi có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng

Chiếc mũi đẹp đóng vai trò quan trọng trên gương mặt, tạo nên sức hút khi nhìn vào. Nó là điểm cộng giúp người sở hữu thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Làm thế nào để nâng mũi S line đẹp tự nhiên?

Trước đây, khi nhắc đến công nghệ nâng mũi, khách hàng thường mong muốn có dáng mũi cao. Ai cũng nghĩ rằng chiếc mũi cao sẽ đẹp.

Tuy nhiên, kể từ khi nâng mũi bằng công nghệ S line ra đời, quy chuẩn về vẻ đẹp thay đổi hẵn. Dáng mũi ấn tượng cần có sự cân đối với tổng thể gương mặt.

nang-mui-s-line-3

Bác sĩ thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện

Theo đó, bác sĩ khi thực hiện sẽ tác động bóc tách toàn diện chiếc mũi. Sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng. Vì sử dụng sụn có độ tương thích cao nên công nghệ này ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, dáng mũi có tính ổn định nhanh sau khi thực hiện.

nang-mui-s-line-4

Quy trình nâng mũi khép kín

Đặc biệt, nâng mũi công nghệ S line còn can thiệp và chỉnh sửa những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè…giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tổng thể cân đối.

Nâng mũi đẹp nhất định phải đến JW

Được xem là địa điểm tiên phong chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhiều khách hàng chọn lựa để nâng mũi đẹp.

nang-mui-s-line-5

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín

Khi nâng mũi tại JW, khách hàng được tiếp cận với kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và nâng mũi an toàn cho khách hàng, giúp dáng mũi cân đối tự nhiên nhất.

nang-mui-s-line-6

Mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line

Kết quả thẩm mỹ chuẩn đẹp, thời gian duy trì lâu dài và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu là những gì mà công nghệ nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho người thực hiện.

Bài viết thuộc: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( thammyhanquoc.vn )

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc