Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng tạo nên chiếc mũi đẹp, khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

nang-mui-boc-sun

Thời  gian: 30 phút Gây tê Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt Thời gian cắt chỉ: Sau 7 ngày Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ gương mặt. Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm gương mặt của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, ngược lại một mũi thấp và nhiều khuyết điểm sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. 
 
Vì thế khi phẫu thuật nâng mũi ra đời ngay lập tức đã trở thành một trào lưu làm đẹp được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, Kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi, từ việc sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi… các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng.
Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, lấy sụn tự thân được lấy từ sụn tai) để bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ đó. 
 
Phương pháp nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng, giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài vĩnh viễn.
Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đầu tiên tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là chuyên gia hàng đầu về các công nghệ nâng mũi.

VIDEO NÂNG MŨI BỌC SỤN

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN 

 
 
Qui trình nâng mũi bọc sụn

 
Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng, cùng với sự hài hòa của khuôn mặt và mong muốn của khách hàng để tính toán chiều cao mũi cho phù hợp.
 
Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn
 
Bước 3: Thực hiện nâng mũi. Rạch một đường nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất. Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể về ngay sau phẫu thuật và hoàn toàn có thể tự đi lại bình thường

Bước 5: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo.
  • Kết quả duy trì lâu dài.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN

hình ảnh khách hàng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: