Nâng mũi Hàn Quốc an toàn không biến chứng

Không thể phủ nhận việc sở hữu dáng mũi đẹp có sức hút lớn đối với tất cả mọi người khi nhìn vào. Do đó, nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều trong cuộc sống hiện đại.

nâng mũi hàn quốc

Hàn Quốc được xem là cái nôi của ngành thẩm mỹ với hàng nghìn những công nghệ, phương pháp xuất hiện mỗi năm. Sự phát triển về kỹ thuật và những phát minh mới về thẩm mỹ của Hàn Quốc được nhiều nước ngưỡng mộ, tiếp nhận. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cũng mang đến một sức hút lớn cho các tín đồ thẩm mỹ ở Việt Nam khi có nhu cầu cải tổ những khuyết điểm về dáng mũi.

Chuẩn của dáng mũi đẹp

Nhiều người cứ nghĩ dáng mũi cao là sẽ đẹp. Do đó, trào lưu nâng mũi cao thanh tú đã xuất hiện. Thực tế, dáng mũi cao sẽ không làm nên gương mặt đẹp.

Chuẩn của chiếc mũi đẹp phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Khi nhìn nghiêng, mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối. Hơn nữa, độ dài của chiếc mũi bằng 1/3 độ chiều dài của gương mặt.

nang-mui-han-quoc-2

Những con số chuẩn để dáng mũi đẹp

Sóng mũi có độ nghiêng tự nhiên, phần đầu mũi thon gọn, cân đối, tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào.

Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc không biến chứng

Công nghệ nâng mũi S line Plus xuất hiện đã giúp cho khách hàng có niềm tin lớn trong ngành thẩm mỹ. Vẫn còn một phương pháp nâng mũi mang đến tính thẩm mỹ cao, nói không với biến chứng xấu, giúp dáng mũi duy trì trọn đời.

Công nghệ này được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại. Bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng nâng cao phần sóng. Đặc biệt hơn, để ngăn ngừa biến chứng, phương pháp này sử dụng màng PRP làm lớp đệm ở phần đầu mũi.

nang-mui-han-quoc-3

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng để nâng mũi S line Plus hiện đại

Việc ứng dụng màng PRP có tác dụng rút ngắn quá trình hồi phục, tăng sinh collagen cho vùng da đầu mũi mịn đẹp. Đặc biệt, màng tế bào còn hỗ trợ những trường hợp có da đầu mũi mỏng được an toàn, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng và biến chứng xấu xuất hiện.

Phương pháp nâng mũi S line Plus không dừng ở việc nâng cao dáng mũi mà còn mang đến tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm xấu từ đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng để có được vẻ đẹp tổng thể ấn tượng, cân đối nhất.

Hiểu tường tận về nâng mũi S line Plus

Chọn thương hiệu uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu uy tín, đơn vị chuyển giao trực tiếp kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những kỹ thuật nâng mũi an toàn, JW còn là thương hiệu đón đầu những phương pháp hiện đại, chất lượng.

nang-mui-han-quoc-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm uy tín để nâng mũi an toàn

Đây là thương hiệu tiên phong thành lập các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, các bác sĩ có từng chuyên môn riêng.

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Dựa vào từng khuyết điểm cụ thể mà người thực hiện sẽ đưa ra kỹ thuật phù hợp đảm bảo tính an toàn cao nhất.

nang-mui-han-quoc-5

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu với nhiều ưu điểm nổi bật

Nâng mũi tại JW mang đến cho khách hàng dáng mũi cân đối với thời gian duy trì trọn đời, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Do đó, nhiều tín đồ thẩm mỹ đã chọn JW như địa điểm tin cậy để cải tổ những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

nang-mui-han-quoc-6

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi S line Plus

nang-mui-han-quoc-7

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài việc tìm kiếm địa điểm uy tín để thực hiện thì mọi người cần chú tâm đến cách chăm sóc hậu phẫu để có được dáng mũi cân đối, tự nhiên nhất.

+ Chườm đá nếu thấy hiện tượng sưng đau sau nâng mũi

+ Không có nước và bụi bẩn có cơ hội tiếp xúc vào vết thương

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, xôi.

nang-mui-han-quoc-8

Những thực phẩm cần kiêng sau khi nâng mũi

+ Không hoạt động mạnh, hạn chế tiếp xúc mạnh vào vết thương

+ Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc