Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Nâng mũi S line được mệnh danh là phép màu biến mọi chiếc mũi xấu bỗng chốc trở nên đẹp long lanh và ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp thỏa đáng nhất cho thắc mắc tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn của đông đảo khách hàng. Vậy, lý do tại sao mũi S line được đề cao đến vậy?

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Tại sao khách hàng quan tâm đến việc tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

Thẩm mỹ mũi như sao Hàn chính là ước mong của phần đông khách hàng khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm mũi trên gương mặt hiện tại của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có khách hàng ham rẻ, có khách hàng không tinh anh trong việc lựa chọn, cũng có những khách hàng “nhẹ dạ cả tin” mà đã lãnh đủ hậu quả “ tiền mất tật mang” với chiếc mũi của mình.

Để rồi, sau giấc mộng ôm dáng mũi đẹp chuẩn Hàn tan vỡ, khách hàng trở về thực tại và chấp nhận với chiếc mũi biến dạng do phương pháp nâng mũi không đúng cách và tay nghề bác sĩ thực sự quá kém, nạn sửa mũi lành thành mũi què đã gây nên.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Nâng mũi S line chính là giải pháp tái phẫu thuật mũi hiệu quả cho khách hàng

Do đó, khách hàng bắt đầu quan tâm đến việc tái phẫu thuật mũi và phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất để thực hiện. Hiểu được những băn khoăn trăn trở ấy, TS. BS. Man Koon Suh đã đưa ra phân tích chính xác rằng: “ Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng chỉ có thể thành công nếu thực hiện đúng phương pháp và cần thiết nhất chính là nâng mũi S line. Phương pháp này can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, bóc tách chiếc mũi lên để đánh giá nguyên nhân mũi hỏng và tiến hành xắp xếp, sửa chữa chúng cho an toàn và thỏa đáng nhất”

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nhân chuyến công tác về Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, TS. BS. Man Koon Suh nhận thấy tình trạng mũi biến chứng ở Việt Nam khá nhiều, khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi lại tương đối lớn nên đã kết hợp với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng tại Việt Nam.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

TS. BS. Man koon Suh là người chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi cho khách hàng

Được xem là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line cùng kinh nghiệm phẫu thuật hơn 2000 ca thẩm mỹ mũi khó, TS. BS. Man koon Suh đã xác định cần thiết phải tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S line toàn diện, ông đã trực tiếp chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trực tiếp kết hợp với bác sĩ JW để tái phẫu thuật mũi cho khách hàng.

Việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi kết hợp với việc sử dụng phương pháp nâng mũi S line để chữa mũi hư thành mũi lành của JW mang đậm tính nhân văn, hỗ trợ hàng trăm khách hàng đang sầu đau, lo lắng về tình trạng mũi biến dạng tìm được phương hướng và tương lai riêng cho mình.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bằng công nghệ nâng mũi S line hiện đại được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- người tiên phong được cấp tác quyền nâng mũi đầu tiên ở Việt Nam đã giúp khách hàng có được niềm tin và hy vọng tái sinh chiếc mũi biến dạng của mình.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp vào phòng mổ để chuyển giao công nghệ tái phẫu thuật mũi cho các bác sĩ tại JW

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Hô biến chiếc mũi biến dạng thành mũi lành sau khi tái phẫu thuật tại JW

Ngày 25/3/2017, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thực hiện tái phẫu thuật mũi và giảm giá 20% cho khách hàng tham gia đăng kí. Cơ hội chỉ diễn ra duy nhất một ngày, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký và nắm lấy cơ hội tái sinh chiếc mũi cho mình.

Hãy đến JW để khám phá ra câu trả lời cho thắc mắc tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn cho mình.

TS. BS. Man Koon Suh nói về việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuât mũi tại JW