Sửa lại mắt hỏng – Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người để thực hiện chức năng nhìn ngắm và bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Ấy vậy mà có rất nhiều trường hợp mắt bị hư, mắt biến chứng sau khi thẩm mỹ đã phải chấp nhận sống chung với nó cả đời. Và, sửa lại mắt hỏng chính là “phép màu” giúp những trường hợp ấy có cơ hội đối diện với chính mình trong gương.

sửa lại mắt hỏng

Thực trạng mắt hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Có rất nhiều khách hàng vì không hài lòng với đôi mắt một mí kém duyên của mình đã tìm đến những địa điểm thẩm mỹ để thay đổi vẻ ngoài. Tuy nhiên, vì không lựa chọn đúng nơi uy tín và có nhiều trường hợp vì ham rẻ, tin nhầm quảng cáo, khiến mắt sau khi thực hiện xuất hiện biến chứng.

Những trường hợp phổ biến về mắt bị hỏng sau khi phẫu thuật như

+ Mắt bị lờ đờ do cắt đứt cơ nâng mi.

+ Cắt mí mắt quá to khiến mắt bị lộ và giả.

Mắt hỏng sau nhiều lần sửa

Mắt lờ đờ do bị cắt đứt cơ nâng mi

+  Mắt xuất hiện quá nhiều mí sau khi thực hiện.

+ Hai mắt sau khi cắt mí không đều nhau

+ Mắt biến chứng và trợn ngược do cắt mí mắt quá nhiều

+ Khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt khiến sẹo bị co kéo, mất thẩm mỹ.

Cắt mí mắt quá nhiều khiến mắt lộ và giả

Nguyên nhân khiến mắt bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt hỏng và biến chứng sau thẩm mỹ. Và, nguyên nhân chính như:

+ Lựa chọn địa điểm không uy tín dẫn đến việc phẫu thuật mắt diễn ra đơn giản, không thực hiện theo quy trình an toàn, không đảm bảo hiệu quả về sau

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề non yếu, không khéo léo khi thẩm mỹ

+ Ham giá rẻ, nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt vì giá rẻ và tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm kém uy tín để nhận về hậu quả “tiền mất tật mang”

+ Kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, không có máy móc hiện đại.

Sửa lại mắt hỏng cùng chuyên khoa tái phẫu thuật mắt

Khi chẳng may sở hữu đôi mắt hỏng và xuất hiện những biến chứng, khách hàng không còn cách nào khác ngoài việc tìm một địa điểm uy tín có đủ chuyên môn để tái phẫu thuật mắt lại.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của chủ tịch hội thẩm mỹ mắt TS.BS Hong Lim Choi đã trực tiếp thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong. Sự xuất hiện của chuyên khoa này một lần nữa đánh dấu được bước phát triển và đổi mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cũng là nơi để hàng trăm khách hàng được tái phẫu thuật mắt hỏng cho chính mình.

Trung tâm tái phẫu thuật mắt được kí kết thành lập tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi

Thấu hiểu được rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị biến chứng, mắt bị hỏng do tin nhầm địa chỉ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của JW đã tiếp nhận và thực hiện hàng trăm trường hợp khác nhau, tái sinh cho những đôi mắt hư, vô hồn có cơ hội được tỏa sáng và ấn tượng như ban đầu.

TS.BS Hong Lim Choi cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tái phẫu thuật mắt hỏng cho khách hàng

Các bác sĩ JW là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được trải qua thời gian tu nghiệp và học tập tại Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi. Do đó, những ca tái phẫu thuật mắt hỏng đều được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo, khắc phục hiệu quả những biến chứng không mong muốn của đôi mắt hỏng, mang lại vẻ ngoài tự tin, ấn tượng cho người thực hiện.

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận và sửa lại mắt hỏng hiệu quả cho nhiều trường hợp khó và phức tạp là nhờ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi cùng sự hỗ trợ đắt lực của máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bác sĩ tại JW đã cứu chữa thành công đôi mắt mù lòa cho khách hàng( trước đó bệnh nhân đã phẫu thuật 9 lần thất bại, tìm đến JW và thành công đã mỉm cười ở lần thứ 10)

Khách hàng thực hiện sửa lại mắt hỏng tại JW

Chị Trần Thị Hạnh có trước đây có đôi mắt mội mí nhưng vì muốn nó ấn tượng và đẹp hơn, chị đã thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, vì thực hiện ở địa điểm kém chất lượng khiến đôi mắt của chị biến chứng, mí mắt sau khi cắt quá to, lộ mí, khiến gương mặt trông dữ tợn.

Sau hai lần cắt mí vẫn không cải thiện được, chị Trần Thị Hạnh đành sống chung với đôi mắt “hung dữ” gần 20 năm.

Đôi mắt của chị Hạnh được cải thiện hiệu quả, có hồn, ấn tượng hơn sau khi tái phẫu thuật mắt hỏng

Khi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại đây, chị đã quyết định chỉnh sửa lại mắt hỏng cho mình. Nhờ đội ngũ bác sĩ tài năng của JW đã giúp chị Hạnh có được đôi mắt mới với vẻ ngoài ấn tượng, khắc phục được hiện tượng mí mắt quá to, đôi mắt tự nhiên và gương mặt trông hiền diệu hơn hẵn.

Xem cụ thể trường hợp tái phẫu thuật mắt hỏng của chị Hạnh

Một trường hợp khác, khách hàng thực hiện cắt mí mắt nhưng trải qua 3 lần thất bại đã khiến đôi mắt bị trợn ngược và lờ đờ, khi nhìn vào trông vô cùng khác lạ. Chị Hồng đã tìm đến JW và cầu cứu các bác sĩ chuyên khoa mắt tại đây.

Giải quyết hiệu quả tình trạng mắt lờ đờ và thiếu linh hoạt sau ca sửa mắt hỏng được thực hiện tại JW

Sau ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng, đôi mắt của chị Hồng đã được cứu chữa hoàn toàn, mắt không còn xuất hiện tình trạng lờ đờ mệt mỏi nữa.

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình kỷ niệm với chị Hồng sau ca phẫu thuật thành công, trước đó đã trải qua 3 lần phẫu thuật thất bại tại địa điểm kém chất lượng

Sửa lại mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi chẳng may sở hữu đôi mắt đầy biến chứng do thẩm mỹ ở địa điểm không uy tín.