Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay | Cam kết an toàn uy tín 100%

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn..v.v. Khiến nhiều chị em đang phân vân không biết phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay là phương pháp nào? Xem ngay bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ mũi.
 

 

Thế nào là một ca phẫu thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay ?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi không còn lạ trong xã hội hiện đại. Nhưng để đảm bảo nâng mũi an toàn, đảm bảo và thành công thì quan trọng nhất là 3 yếu tố dưới đây:

+ Đơn vị được cấp phép bởi bộ y tế

Yếu tố tiên quyết để có một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn chính là chọn lựa đơn vị thẩm mỹ có uy tín. Được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y Tế đảm bảo điều kiện đạt các chuẩn quy định về phòng phẫu thuật.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Để có kết quả thẩm mỹ đẹp và bền vững, bác sĩ phải hiểu và tuân thủ đúng quy trình phẫu thuật. Cũng như áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho khách hàng.

 

Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phẫu thuật

 

+ Áp dụng đúng phương pháp nâng mũi

Tình trạng sức khỏe và kết cấu dáng mũi mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Phân tích khuyết điểm mũi và đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất hiện nay?

Đối với từng khuyết điểm dáng mũi sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng dáng mũi. Và đánh giá phương pháp nâng mũi an toàn, phù hợp cho từng trường hợp.

+ Nâng mũi S Line: Đối với trường hợp dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè và thô. Công nghệ này được thực hiện bằng việc kết hợp cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo. Nhằm mục đích khắc phục và cải thiện toàn diện dáng mũi. Mang đến tính thẩm mỹ cao cùng hiệu quả dài lâu.

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Dành cho những dáng mũi thấp và muốn được nâng cao lên một cách tự nhiên, ít xâm lấn, không có tác động và ảnh hưởng xấu sau thẩm mỹ.

 

 

+ Nâng mũi S Line Plus: Những khách hàng có da đầu mũi mỏng, người tái phẫu thuật mũi. Đột phá của kỹ thuật này đó chính là sử dụng thêm màng tế bào lấy từ màng tế bào giàu tiểu cầu để kích thích xương lành nhanh, giúp dáng mũi đẹp, hồi phục nhanh.

+ Nâng mũi bán cấu trúc JW: Chỉ can thiệp đầu mũi, không can thiệp sâu vào vách ngăn mũi, phù hợp với những khách hàng có đầu mũi to, dáng mũi bè và không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi.

Nâng mũi tốt nhất hiện nay ở đâu an toàn và uy tín?

Nhắc đến sửa mũi, khách hàng đều nhớ ngay đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc. Với cơ chế này, khách hàng Việt Nam được thừa hưởng nhiều công nghệ làm đẹp vượt trội chuẩn Hàn, bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ Quốc tế.

Phẫu thuật nâng mũi tại JW được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi, với đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc. Bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng 

 

Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông được nhiều người mệnh danh là vị bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Việt Nam. Bác sĩ Tú Dung cũng là người đầu tiên được tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật chỉnh hình Quốc tế. Với các bài báo cáo qua học được giới chuyên môn đánh giá cao.

 

Chân dung bác sĩ Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mũi tận tâm và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

 

Ngoài ra, bệnh viện JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo yếu tố vô trùng, an toàn sức khỏe cho mọi người. Phòng lưu trú của bệnh viện được nhiều khách đánh giá yên tĩnh, thích hợp nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Quy trình nâng mũi an toàn tốt nhất hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi bán cấu trúc JW được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn, hiệu quả bền vững với thời gian:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc mũi của từng khách hàng. Dựa vào mong muốn của người thực hiện và khuyết điểm hiện có, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Nếu sức khỏe tốt và đủ điều kiện, ca phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành.

 

 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó, sụn tự thân lấy từ vành tai sẽ được đưa vào bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng được can thiệp nâng cao phần sóng. Tiếp đến, nếu đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè thì các bác sĩ sẽ lần lượt can thiệp. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu tồn tại.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi bán cấu trúc JW – Công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay | Đột phá 2020

Nâng mũi bán cấu trúc JW là phương pháp nâng mũi bằng cách can thiệp đầu mũi, không chỉnh sửa sâu vào vách ngăn. Phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng. Tương thích với cơ thể nên an toàn tuyệt đối và bền vững với thời gian. Dáng mũi sau thực hiện thanh tú, thon gọn và vô cùng tự nhiên.

Đối tượng khách hàng

+ Đầu mũi to, bè

+ Đầu mũi không quá ngắn và hếch

+ Không muốn can thiệp sâu vào đầu mũi

Hình ảnh nâng mũi thực tế của khách hàng JW

 

nâng mũi tốt nhất hiện nay

Cô gái thay đổi ngoạn mục sau nâng mũi

 

nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nữ diễn viên hài Việt Trang xinh đẹp vượt bậc khi thay đổi dáng mũi

 

Xem thêm những tin tức khác :

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc