MC nổi tiếng Trung Quốc “dính” nghi án thẩm mỹ

MC nổi tiếng Trung Quốc “dính” nghi án thẩm mỹ Theo thông tin từ trang QQ, MC nổi tiếng của đài truyền hình trung ương Trung Quốc Lý Tư Tư cũng đã thẩm mỹ nâng mũi.

 

Mới đây, trang QQ bất ngờ đưa ra bằng chứng cho rằng, MC nổi tiếng hàng đầu hiện nay của Trung Quốc, Lý Tư Tư đã thẩm mỹ nâng mũi. Theo đó, trang này cho rằng, hình ảnh Lý Tư T ư vào năm 2004 thời còn là sinh viên của Đại học Bắc Kinh khá khác biệt so với hình ảnh gần đây của cô trong các chương trình truyền hình trực tiếp. Không khó để nhận ra, chiếc mũi của cô ấy đã cao và thon hơn hẳn trước đây.

 MC nổi tiếng bị đồn nâng mũi


Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên với bằng chứng này bởi trong mắt họ, Lý Tư Tư là MC xinh đẹp tự nhiên hiếm có. Cô còn ghi điểm nhờ sự duyên dáng ngọt ngào, thân thiện khi dẫn chương trình. Vẻ đẹp của cô còn được đặt lên bàn cân so sánh với nữ diễn viên Đổng Tuyền. Được thừa nhận là MC trẻ, có tài, có nhan sắc và đang được yêu thích nên việc Lý Tư Tư bị đồn đã nâng mũi ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô.

 


Lý Tư Tư là MC xinh đẹp nổi tiếng hàng đầu Cbiz


Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, đây có thể chỉ là do việc trang điểm. Theo đó, sau gần 8 năm, công nghệ make up đã phát triển rất lớn nên việc “ngụy trang” hoàn hảo hơn các khuyết điểm trên mặt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và đây chỉ là một thông tin tham khảo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến nghiêm khắc lại cho rằng hiện nay công nghệ thẩm mỹ cùng trang điểm phát triển quá nhanh đến độ khó có thể phân biệt được vẻ đẹp thật sự và nhân tạo. Điều đó quả thực không tốt chút nào. 

Hiện đại diện của nữ MC, diễn viên sinh năm 1986 này vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào .

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: