Bé gái 12 tuổi bị cha ruột lạm dụng suốt 1 năm trời

Câu chuyện gây nhức nhối trong xã hội Malaysia và trở thành lời cảnh tỉnh đối với các bà mẹ rằng: “Hãy quan tâm và lắng nghe lời tâm sự của con mình trước khi quá muộn”.

Ông bố làm nghề lái xe tải này thường bắt con gái thực hiện hành vi khiêu dâm để ghi hình rồi bán cho bạn bè.

Bé gái 13 tuổi đến từ Utan Aji, Kangar, Malaysia đã phải trải qua những thời khắc kinh hoàng khi bị chính bố đẻ bắt làm nô lệ tình dục.

Một nguồn tin khẳng định, bé gái đáng thương là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Em đã bị bố lạm dụng trong suốt một năm, kể từ khi em mới có 12 tuổi.

Mỗi khi người vợ có việc đi xa là ông bố vô nhân tính này lại giở trò đồi bại ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nếu con gái không chịu làm theo yêu cầu, em sẽ bị đánh đập một cách dã man.

Ngoài việc quấy rối vô số lần, người đàn ông 46 tuổi bệnh hoạn còn ép con gái phải nhét một củ cà rốt vào vùng kín.

Nguồn tin này cho biết: “Người đàn ông này không hãm hiếp con gái, nhưng ông ta luôn bắt con gái lột đồ rồi sờ soạng khắp người con. Ngày qua ngày, hành vi lạm dụng của ông ta càng trở nên trắng trợn và dã man hơn. Có nhiều lần, ông ta còn bắt con gái nhét cả củ cà rốt vào phần kín rồi ghi hình lại. Ngoài việc quay phim để tự mình chiêm ngưỡng, hắn ta còn bán cả cho bạn bè mình.”

Cảnh sát tỉnh Kangar đã nhận được thông báo về vụ việc và người trình báo chính là mẹ của bé gái. Bà đã tới trụ sở cảnh sát vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/1 để tố cáo hành vi tội ác của chồng. Bà cho biết, sau khi bị lạm dụng vào ngày thứ Hai vừa qua, cô bé cuối cùng đã kể mọi việc cho mẹ nghe.

Cảnh sát trưởng tỉnh Kangar, ông Abdul Rahman Mohd Noordin, cho biết: “Trong vụ quấy rối gần đây nhất, cô bé kể với mẹ rằng đã bị bố bắt khỏa thân trong phòng khách”.

Ông Abdul Rahman cũng cho biết thêm, dựa vào lá đơn trình báo đã nhận được, ông bố này đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: