Áo nâng ngực Wacoal

Sử dụng phụ kiện để giúp cải thiện lại dáng ngực giờ đây như một trào lưu làm đẹp phổ biến của các chị em phụ nữ. Đối với những cô nàng ngực khiêm tốn, việc lựa chọn những loại áo nâng ngực trở nên cần thiết, giúp tạo dáng cho bầu ngực được căng tròn và cuốn hút hơn.

Áo nâng ngực Wacoal là một trong những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới hiện nay. Ra đời từ năm 1945 tại Nhật Bản Wacoal dần khẳng định vai trò làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng những phụ kiện đơn giản nhưng cần thiết này và hoạt động ngày một mở rộng ra nhiều thị trường trên thế giới như Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,… đem lại sự tin tưởng cho hầu hết phái đẹp.

Áo nâng ngực Wacoal

Sản phẩm áo nâng ngực Wacoal được thiết kế sang trọng và tinh tế với việc sử dụng chất liệu vải cao cấp, thoáng mát và mềm mại, giúp mang lại sự mới lạ, hài lòng tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Một số tiêu chí hàng đầu để giúp các chị em lựa chọn áo nâng ngực Wacoal tốt nhất đó là:

– Đối với những cô nàng ngực nhỏ nên lựa chọn những loại áo nâng ngực có gọng và quả tròn nửa bầu ngực, nên có lớp độn dày hoặc vừa khuôn ngực. Với những loại áo này có tác dụng tốt trong việc nâng đẩy bầu ngực được vun tròn tự nhiên làm tăng kích thước vòng 1 khi nhìn.

Áo nâng ngực Wacoal

– Đối với những người có khuôn ngực cân đối vừa nên lựa chọn loại áo có dây, bầu ngực bản to giúp ôm trọn khung ngực. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại áo có quả chéo để giúp làm cho số đo thay đổi hiệu quả.

– Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt chọn các kiểu áo sau trong một số trường hợp đặc biệt sao cho phù hợp nhất:

+ Áo corset: Chuyên dùng cho trang phục cưới

+ Áo ngực chữ U: Được mặc với các kiểu áo váy có phần cổ khoét sâu hoặc cổ V

+ Áo ngực T-shirt: Có hình dáng phù hợp với các áo 3 lỗ

+ Áo ngực thể thao: dùng khi cần vận động mạnh

+ Áo ngực cho con bú: có thể tháo lắp nắp áo dễ dàng thuận tiện cho các bà mẹ trẻ

Áo nâng ngực Wacoal

Không thể phủ nhận vai trò làm đẹp của các loại áo nâng ngực hiện nay. Với phái đẹp, chiếc áo nâng ngực luôn được lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ để giúp tăng vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho người mặc. Tuy nhiên, sử dụng phụ kiện này chỉ đem đến tác dụng nhất thời chứ không mang lại hiệu quả nâng ngực lâu dài cho các chị em phụ nữ. Hiện nay, với công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc có thể giúp cải thiện dáng ngực một cách hoàn hảo chỉ sau 90 phút.

Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại có thể giúp phóng đại chi tiết lên màn hình trong quá trình thực hiện, phương pháp này giúp đặt túi ngực một cách chính xác nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: