B2ST giành chiến thắng trên sân khấu M! Countdown

B2ST giành chiến thắng trên sân khấu M! Countdown.

Ngay sau khi trở lại, B2ST giành chiến thắng trên “M! Countdown” 1/8 đã làm nức lòng fan

Phong cách trẻ trung, màu sắc của các anh chàng B2ST

Đối đầu trên BXH M! Countdown tuần này là B2ST và Ailee. Kết quả cuối cùng, Shadow đã giành chiến thắng trước U&I.

“Shadow” mang lại chiến thắng cho B2ST

Sân khấu M! Countdown 1/8 còn có tiết mục đánh dấu sự trở lại củaEXO với Growl, VIXX với G.R.8.U, Brown Eyed Girls với Kill Bill, M.I.B với Men In Black,Girl`s Day với Please Tell Me, AOA Black với MOYA, F-VE DOLLS (5dolls) với Soulmate #1và tiết mục ra mắt khán giả Can`t Be Friend With You của M.Pire. Ngoài ra, f(x) cũng chuẩn bị cho các khán giả Mnet sân khấu đặc biệt Airplane. Các nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn gồm INFINITE, B2ST, f(x), Ailee, A Pink, Crayon Pop, Lee Jung Hyun, Dal Shabet, Stellar…

Đặc biệt, “Unbreakable” bất ngờ biến thành màn biểu diễn bán nude của Kim Hyun Joong và các vũ công nam.

Trên sân khấu thứ hai cho Unbreakable trên chương trình Mnet M! Countdown chiều 1/8, Kim Hyun Joong đã khiến Kpop fan một phen lóa mắt khi cùng dàn vũ công nam đồng loạt xé áo khoe thân.

Lên sân khấu với trang phục áo khoác có mũ trùm đầu thường thấy, Kim Hyun Joong biểu diễn được 2/3 ca khúc thì máy quay chuyển sang cảnh anh và các vũ công phụ họa đều đã mặc áo ba lỗ bó sát màu đen. Nhưng những chiếc áo này cũng không được ở trên người thủ lĩnh SS501 lâu bởi ngay sau đó, màn xé áo tập thể diễn ra và sân khấu Unbreakable trở thành tiết mục bán nude của Kim Hyun Joong và 6 vũ công. Fan hẳn rất bất ngờ bởi trước đó khi Kim Hyun Joong biểu diễn trênInkigayo không hề có màn lột đồ này.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: