Ba cặp sao giống nhau như hai giọt nước

Tuy rằng trong giới Kpop có khá nhiều cặp sao nhìn hao hao giống nhau ở góc độ nào đó, nhưng có ba cặp sao giống nhau đến từng chi tiết, như thể họ là anh chị em sinh đôi vậy.
Yoona – Yuri – Krystal

Cả ba cố nàng xinh đẹp đều hoạt động trong cùng một công ty,  f(x) Krystal thực ra là em ruột của SNSD Jessica nhưng lại luôn được so sánh với Yoona và Yuri vì họ giống nhau đến không tưởng, từ khi còn là thực tập sinh đến khi đã nổi tiếng, giống từ khuôn mặt cho đến kiểu tóc. Nếu chỉ nhìn qua, chắc hẳn đa số mọi người đều lầm tưởng họ là ba chị em ruột.


Yoona, Yuri và Krystal


Rain – Yunho

Cặp đôi nam tiêu biểu chính là ngôi sao thế giới Bi(Rain)  và 2PM Yunho. Từ lâu, Yunho được ví như một Bi thứ hai, là bản sao thời trẻ của Bi. Cả Bi và Yunho đều giống nhau từ đôi mắt một mí dễ thương đến nụ cười tươi rói. Không chỉ giống ở vẻ bề ngoài, cả hai còn sở hữu khả năng nhảy cực đỉnh.


Bi và Yunho


Lee Hong Ki – Mir

Trước đây, FT Island Hongki thường được so sánh với Jang Keun Suk, nhưng từ khi MBLAQ ra mắt thì mọi sự chú ý lại đổ dồn và thành viên Mir khi cậu chàng giống Hongki quá mức. Đôi khi, nhiều người hâm mộ còn chẳng thế nhận ra nổi đó là Kongki hay là Mir nữa. Hãy thử tìm xem, họ có điểm gì khác nhau?


Hongki và Mir


Thu Hiền

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc