Bà mẹ đâm con 90 nhát kéo vì cắn khi bú sữa

Bà mẹ đâm con 90 nhát kéo vì cắn khi bú sữa

Nguyên nhân đơn giản chỉ vì cắn mẹ khi đang bú sữa, cậu bé 8 tháng tuổi Xiao Bao đến từ Trung Quốc đã bị mẹ dùng kéo đâm liên tiếp 90 lần.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô, phía Đông Trung Quốc. Rất may mắn là cậu bé vẫn còn sống sót sau vụ việc kinh hoàng này.

ba-me-da-man-dam-con-8-thang-tuoi-90-nhat-keo 1

Được khâu 100 mũi, rất may mắn là Xiao Bao vẫn sống sót.

Trước đó, Xiao Bao sống cùng mẹ và 2 người bác, những người làm nghề tái chế rác thải. Chính 1 trong 2 người bác ruột đã phát hiện ra Xiao Bao nằm trên vũng máu tại khu sân nhà. Ngay lập tức, người bác này đã đưa Xiao Bao tới bệnh viện. Tại đây, Xiao Bao đã được khâu 100 mũi, và may mắn là cậu bé vẫn còn giữ được mạng sống.

ba-me-da-man-dam-con-8-thang-tuoi-90-nhat-keo 1 ba-me-da-man-dam-con-8-thang-tuoi-90-nhat-keo 1

Xiao Bao đáng thương với những vết khâu trên mặt.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ của Xiao Bao đã thú nhận rằng chính tay mình đã đâm con khi con trai cắn mình lúc đang cho con bú.

ba-me-da-man-dam-con-8-thang-tuoi-90-nhat-keo 1

Một trong 2 người bác đã phát hiện ra Xiao Bao tại khu sân nhà.

Sau vụ việc chấn động này, rất nhiều những người hàng xóm đã đệ đơn kiến nghị yêu cầu chính quyền địa phương đem cậu bé rời xa bàn tay người mẹ độc ác kia.

Tuy nhiên, giới chức cho biết họ không thể làm vậy, bởi họ cho rằng rõ ràng, mẹ của Xiao Bao không hề có biểu hiện gì mắc bệnh thần kinh. Đồng thời, cậu bé còn có 2 người giám hộ là 2 bác ruột.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc