Bà Quỳnh Trang: ‘Chính Huyền Trang phớt lờ chúng tôi’

Giám đốc sản xuất bức xúc khi nói về thái độ bất hợp tác của quán quân VNNTM.

‘Huy Võ  đã cư xử không đúng’

Theo bà Quỳnh Trang, NTK Huy Võ đã có những hành động khiếm nhã khi anh gởi mail đến 2 NTK tham dự NYFW, với lời đề nghị xin cho Huyền Trang được tham dự show NYFW. Chính những NTK này đã phản ánh lại tình hình với bà Quỳnh Trang, các NTK quốc tế đã nói với tôi về chuyện Huy Võ gởi mail, Huy Võ có giải thích với họ rằng Huyền trang mới là quán quân của VNTM, Tuyết Lan chỉ là á quân, Huy Võ còn đề nghị bỏ Tuyết Trang để Huyền Trang có cơ hội thế chỗ. Tuy nhiên, lời đề nghị này đã bị bác bỏ bởi NTK này chỉ đích danh mời Tuyết Lan chứ không mời quán quân VNTM. Bà Quỳnh trang cho rằng đây là cách cư xử không đúng của Huy Võ, các NTK cũng phản ánh tình hình và họ nổi giận với những thông tin từ phía Huy Võ.

 


Bà Quỳnh Trang không hài lòng với cách cư xử của cưu BGK Huy Võ và Hà anh

Bà Quỳnh Trang bức xúc khi nói về cựu BGK Huy Võ và Hà Anh, bà cho rằng Hà Anh và Huy Võ luôn luôn mượn tiếng là cựu BGK của VNTM để xuất hiện trên các thông tin truyền thông. “Huy Võ chưa bao giờ gởi mail hỏi thăm chúng tôi như anh ấy nói, tôi chỉ nhận được tin nhắn điện thoại của Huy Võ với nội dung rủ chúng tôi đi ăn và muốn gặp mặt nhưng thời điểm đó ai cũng bận rộn nên không thể gặp nhau được”- Bà Quỳnh Trang cũng phân trần về việc Huy Võ cho rằng VNTM chưa bao giờ hồi âm mail của anh.

 

 

Các NTK đã chọn Tuyết Lan chứ không chọn quán quân Huyền Trang.

Về show diễn của Huyền Trang tại New York bà Quỳnh Trang cũng cho hay, các NTK chỉ đích danh mời Hoàng Thùy và Tuyết Lan, nhưng bà vẫn giới thiệu Huyền Trang với tư cách là quán quân của chương trình , bà cũng cho biết về mong muốn của mình là được nhìn thấy cả 3 cùng xuất hiện trên sàn diễn NYFW. Tuy nhiên, 2 NTK  không thể sắp xếp thêm một chỗ nữa bởi họ đã đủ người, nếu thêm một model nữa sẽ bị ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của họ. Bà Quỳnh Trang chia sẽ trong tiếc nối, chương trình đã luôn cố gắng đưa Huyền Trang vào nhưng sự việc không suôn sẻ ngay từ đầu.

Sự việc diễn ra có sự tham gia của Huy Võ và Huy Võ nắm được mọi tin tức ngay từ đầu.

‘Chính Huyền Trang phớt lờ chúng tôi’

Nhân buổi gặp gỡ, giám đốc sx VNTM cũng có đôi lời về quán quân VNTM , bà khẳng định Huyền Trang luôn là quán quân mùa đầu của VNTM và bà chưa bào giờ có ý định tráo đổi ngôi vị của Huyền Trang như thông tin báo chí đã đưa. Đối với bà Trang là một trong những cô gái tuyệt vời nhất của VNTM và cô xứng đáng giữu vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, bà Trang cũng tỏ thái đội khá thất vọng về cô gái vàng của VNTM, bà không ngờ Huyền Trang lại nghe theo lời Hà Anh và Huy Võ để xảy đến việc cô rời bỏ ‘giải thưởng’ của mình. Bà Quỳnh Trang rất tiếc với quyết định thiếu suy nghĩ của Huyền Trang.

Giải thích về thông tin VNTM ‘bỏ rơi’ Huyền Trang, bà Quỳnh Trang cũng nói lên quan điểm của mình, chương trình chưa bao giờ bỏ rơi những thí sinh và người thắng cuộc của VNTM, đã nhiều lần bà Quỳnh Trang gởi thư hỏi thăm cho Huyền Trang nhưng cô chưa bao giờ hồi âm mail của bà.

Bà Quỳnh Trang thất vọng khi Huyền Trang không hồi âm và gởi thông tin cho VNTM.

 

Bắt đầu từ khi Huyền Trang đoạt giải quán quân cho đến khi Huyền Trang đi Mỹ, trước khi Huyền Trang đi Mỹ chương trình đã luôn hỗ trợ  rất nhiều, bằng chứng là mọi hoạt động của Huyền Trang chương trình luôn luôn nghi nhận, mọi thông tin về Huyền Trang đều  được đăng tải trên website và Facebook của chương trình. Thêm một bằng chứng nữa là trước khi sang New York, chương trình có gởi mail cho Huyền Trang, mail có nội dung như sau: Chị đang ở New York, nếu Trang có cần hỗ gì hãy cho chị biết, chị luôn sẵn sàng giúp đỡ Trang. Mail được gởi vào ngày 13-2-2012. Đến ngày 16 thì Huy Võ lên tiếng về việc chương trình ‘bỏ rơi’ Huyền Trang.


 

 

 

 

 

Thư bà Quỳnh Trang gửi cho Huyền Trang.


Kể cả đến thời điểm tôi ở New York, tôi vẫn liên hệ với Huyền Trang,  và Huyền trang có gọi cho tôi một lần và bảo hiện Trang đang rất bận, sau đó đến ngày 19-2, khi tôi có cơ hội gặp được nhà TK nổi tiếng và ‘mẹ đẻ’ Tyra Bank, tôi cũng đã gởi thông tin mời Huyền Trang tham gia nhưng Huyền Trang cũng không có hồi âm. Bà Quỳnh Trang cũng khẳng định, người quản lí Huyền Trang là Huy Võ và quán quân Huyền Trang đã cố tình không cung cấp bất cứ thông tin gì cho chương trình. Bà Quỳnh Trang cũng cho biết, chương trình rất muốn hỗ trợ đưa thông tin về Huyền trang nhưng chính cô ấy không có ý hợp tác với chương trình, bà Quỳnh Trang có lần hỏi Huyền Trang về những hoạt động của Huyền Trang tại New York thì nhận được câu trả lời từ cô là “ em không có thông tin gì, em cũng không có hoạt động gì ở đây cả”, chính những thông tin không chính thống như vậy mà tôi không thể cho đăng tải trên website và facebook VNTM- bà Quỳnh Trang khẳng định.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc