Bà Tưng bất ngờ tung status trở lại

Dân mạng từng xôn xao đoán già đoán non về sự đóng cửa facebook đột ngột của Bà Tưng, liệu bà Tưng có quay trở lại hay không, thì giờ đây đã có câu trả lời. Sau khi mất tích trên Facebook một thời gian ngắn thì Bà Tưng đã xuất hiện trở lại với một status tâm trạng khác hẳn những gì trước đây từng thể hiện, cùng một tấm hình chụp mặc áo cổ cao rất kín đáo. Dân mạng từng xôn xao đoán già đoán non về sự đóng cửa facebook đột ngột của Bà Tưng, liệu bà Tưng có quay trở lại hay không, thì giờ đây đã có câu trả lời.

Status của Bà Tưng khá tâm trạng, nói về tương lai phía trước. Nguyên văn status: “Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật.” Dân mạng nghi ngờ liệu Bà Tưng đã nhận ra mình sai thực sự và sẽ thay đổi hay đây lại là một chiêu trò mới. Ngay sau khi stauts và bức ảnh này được chia sẻ, dân mạng đã bình luận khá nhiều ý kiến. Phần lớn đều tỏ thái độ dè chừng, cho rằng bà Tưng đang chuẩn bị tung chiêu trò mới.

ba-tung-da-tro-lai-thay-doi-180-do Status đánh dấu sự trở lại của bà Tưng.

ba-tung-da-tro-lai-thay-doi-180-do Phần lớn dân mạng cho rằng đây là chiêu trò mới của bà Tưng

Bên cạnh đó một số ít dân mạng lại có thái độ tích cực hơn. Họ cho rằng bà Tưng có thể sẽ thay đổi và nếu điều đó xảy ra thì họ luôn sẵn lòng chấp nhận bà Tưng.

ba-tung-da-tro-lai-thay-doi-180-do Cũng có dân mạng ủng hộ bà Tưng thay đổi nhưng số này không nhiều.

nguon:soha