Bà Tưng bị tố bỏ rơi đoàn phim “Lấy chồng Hàn” sau khi có tiếng

Bà Tưng bị tố bỏ rơi đoàn phim sau khi có tiếng Đạo diễn của “Lấy chồng Hàn” – bộ phim truyền hình mà Huyền Anh đảm nhận một vai ngắn đang than trách việc vắng mặt bất thường của cô. Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993 tại Nghệ An, hiện là sinh viên thiết kế nội thất tại ADS International Design and Art Center (TP.HCM). Trước khi trở thành hotgirl, Huyền Anh đang đóng một vai ngắn nhưng ấn tượng trong phim Lấy chồng Hàn của đạo diễn Trần Đình Thu và Nguyễn Ngọc Dương.

Còn khi giải thích về việc vẫn chưa hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Hoa Sen, Hoa hậu Diễm Hương cho biết : “Tôi đang bảo lưu kết quả học tập tại trường vì bận rộn công việc cá nhân và các hoạt động xã hội. Nhưng tương lai tôi sẽ quay lại giảng đường để tích lũy kiến thức chuẩn bị cho những dự định sau này. Hiện tại tôi đang đam mê kinh doanh nên muốn đi học để có thêm kiến thức để phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình sau này”.

5. Văn Mai Hương hôn gió `quái thú` Xuân Bắc

Buổi ghi hình vòng loại Đồ Rê Mí Đôi 2013 nhốn nháo bởi trò đùa nghịch ngợm của nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Lần này không phải người nhện Spider Man, cũng không phải siêu nhân đỏ mà là… quái thú KingKong. Hình ảnh này khiến Văn Mai Hương vô cùng thích thú quay sang tặng một nụ hôn cho quái thú. nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: