Bà Tưng kín đáo…bất ngờ

Một hình ảnh Bà Tưng khác hẳn trong mắt dân mạng

Mới đây, Bà Tưng lại gây bất ngờ với hình ảnh hiền dịu “bất thường” với trang phục khá kín đáo. Nhưng lại được cư dân mạng khen hết lời

Cách đây ít ngày Bà Tưng đã gây phẫn nộ cư dân mạng với bức ảnh mặc phản cảm để nói về ngày 27/7 và những điều tiếng với Ông Tưng – Hùng Cửu Long thì giờ đây Bà Tưng lại ăn mặc theo phong cách kín đáo khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Bà Tưng đã chia sẻ ảnh với phong cách kín đáo

Một hình ảnh Bà Tưng khác hẳn trong mắt dân mạng

Khá nhiều lời khen dành cho bức ảnh này, tuy nhiên cũng là theo kiểu “nếu không khoe hàng có phải đẹp không”? Dù sao thì đây cũng là bức ảnh đầu tiên mà Bà Tưng được nhiều comment khen nhất – và chính những lời khen này ẩn chứa hàm ý: Nếu lại “giở trò” hở hang, lố bịch thì sẽ lại bị tẩy chay lập tức.

Dân mạng hết lời khen ngợi Bà Tưng

Sự góp mặt của Hùng Cửu Long vào các chiêu trò của Bà Tưng khiến cho cái tên này trở lại khá hot. “Ông Tưng” Hùng Cửu Long nói rằng “xã hội bịt lối về của Bà Tưng, khiến Tưng trở nên bụi đời”, nhưng có lẽ đây là comment hợp lý cho trường hợp Bà Tưng: “Nên quay đầu lại và làm người mẫu hay đóng phim gì đó. Chứng tỏ thực lực và đừng làm trò nữa…”

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: