Baggio “đá xoáy” Andrea là đàn bà ngu chọn sai chỗ dựa?

Xét trong bối cảnh bình thường, câu nói này của Baggio chỉ đơn giản là một dòng chia sẻ về một lời thoại trong bộ phim anh đang đóng.

Baggio – người yêu cũ của mẫu Tây Andrea đã đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người cho rằng anh chàng đang “đá xoáy” tình cũ của mình.

Baggio-bong-gio-Andrea-la-dan-ba-ngu-chon-sai-cho-dua

“Hôm kia trong kịch bản phim của minh có 1 câu thoại: “Đàn bà ngu chọn sai chỗ dựa thì ráng chấp nhận sự ngu của mình đi,cuộc đời này không ai theo sau mãi để giúp đỡ cứu vớt hoài được. Ngẫm thấy cũng phũ phàng nhưng thực tế là đúng. Đàn ông cứ phũ như vậy cho đời bớt cay” – anh viết.

Xét trong bối cảnh bình thường, câu nói này của Baggio chỉ đơn giản là một dòng chia sẻ về một lời thoại trong bộ phim anh đang đóng. Tuy nhiên trong thời điểm nhạy cảm – người yêu cũ của anh là Andrea vừa mới bị người yêu đánh đập ngã nhoài ngay giữa con phố đông người qua lại thì dòng trạng thái này củaBaggio khiến rất nhiều người nghĩ rằng anh đang ám chỉ câu chuyện liên quan tới nữ mẫu Tây.

Baggio-bong-gio-Andrea-la-dan-ba-ngu-chon-sai-cho-dua

Baggio cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích về status này. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn cho rằng anh chàng đã lựa chọn sai thời điểm. Trước đó, trong lúc sự kiện Yanbi đánh Andrea đang trở thành tâm bão gây xôn xao dư luận. Baggio cũng nhất mực khẳng định mình sẽ không có bất kỳ một phát ngôn nào liên quan đến sự việc này.

Baggio-bong-gio-Andrea-la-dan-ba-ngu-chon-sai-cho-dua

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc