Bấm mí pin

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn là điểm ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn. Và đôi hàng mi dài, cong vút chính là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng và cuốn hút cho “cửa sổ tâm hồn”. Nhận thức được điều đó, các eva luôn tìm tòi các phương pháp làm đẹp mi, có thể là chải mascara uốn mi… và tiện dụng hơn nữa là sử dụng máy bấm mí pin. Dụng cụ này giúp bạn gái chẳng cần di truyền cũng có cơ hội sở hữu được một đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút. Chỉ cần khoảng 15 giây bấm mi theo ý muốn, bạn đã nhanh chóng có được đôi hàng mi cong vút để tự tin dạo phố cùng bạn bè mà không sợ hết tác dụng. Bấm mí pin

Đặc điểm cơ bản và công dụng của máy bấm mí pin:

– Máy bấm mí pin sử dụng pin AAA để tạo độ nóng cho miếng silicone 2 lớp đa chức năng, tạo độ cong cho hàng mi của bạn và duy trì trong thời gian dài. – Kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt, chiếc bấm mí pin không nặng hơn những loại bấm mi thông thường. Bên cạnh đó, thao tác đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả sẽ khiến các bạn gái tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có hàng mi đẹp như ý. – Chỉ trong vòng 15 giây, bạn sẽ có đôi hàng mi quyến rũ, gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn.

Hướng dẫn sử dụng máy bấm mí pin:

Bấm mí pin

Bước 1: Lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài.

Bước 2: Nắm lấy thân máy bấm mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn ở mặt trong để miếng silicon màu hồng chạm sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10 giây hoặc đến khi nào thấy miếng silicon chuyển sang màu hồng nhạt là có thể uốn mi.

Bước 3: Khéo léo đưa hàng mi vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi

Bước 4: Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm nhẹ tỏa ra từ miếng silicon, hãy bấm trong 10 -15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

Một số lưu ý khi sử dụng máy bấm mí pin:

Bấm mí pin

– Nên lau dụng cụ thường xuyên bằng khăn mềm để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho đôi mắt của bạn.

– Nhớ bật nguồn trước khi sử dụng khoảng 10 giây. Khi thấy miếng silicone màu hồng đậm chuyển sang hồng nhạt là có thể sử dụng được. Máy bấm mí mắt bằng pin hạn chế tối đa hiện tượng gãy rụng, không gây hại cho đôi mắt. Đã có dụng cụ này, bạn không cần tốn hàng giờ đồng hồ để đi tiệm uốn mi nữa mà vẫn đẹp tự nhiên với làn mi cong lâu hơn trước rất nhiều.  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: