Bạn gái Người Nhện nhảy vào phim kinh dị

Emma Stone sẽ góp mặt trong “Crimson Peak” – dự án đánh dấu sự trở lại với dòng phim kinh dị của đạo diễn Guillermo del Toro.

Emma Stone – bạn gái của “Người Nhện” Andrew Garfield cả trên phim lẫn ngoài đời – đã chọn thể loại kinh dị cho dự án sắp tới của mình. Được biết, ngôi sao của The Amazing Spider-Man đang đàm phán để đóng vai chính trong Crimson Peak, dự án mới của đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro.

ban-gai-nguoi-nhen-nhay-vao-phim-kinh-di 1

Emma Stone

ban-gai-nguoi-nhen-nhay-vao-phim-kinh-di 2

Đạo diễn Guillermo del Toro

Theo Variety, vì đang trong giai đoạn đàm phán nên vai diễn của Emma Stone vẫn còn được giữ bí mật. Đương nhiên, chi tiết cốt truyện của bộ phim cũng chưa được hé lộ. Nhưng có tin đồn cho biết phim sẽ xoay quanh câu chuyện về một ngôi nhà bị ma ám.

ban-gai-nguoi-nhen-nhay-vao-phim-kinh-di 3

Khán giả đang vô cùng phấn khích với thông tin Guillermo del Toro quay trở lại “lãnh thổ” phim kinh dị. Thêm vào đó, sự có mặt của ngôi sao trẻ đầy tài năng hiện nay là Emma Stone cũng báo hiệu một siêu phẩm mới sắp ra đời.

ban-gai-nguoi-nhen-nhay-vao-phim-kinh-di 4

Ngoài việc chỉ đạo, Guillermo del Toro còn viết kịch bản phim cùng với Lucinda Coxon. Dự kiến phim sẽ khai máy vào tháng 2/2014.

ban-gai-nguoi-nhen-nhay-vao-phim-kinh-di 5

Về phía người đẹp tóc vàng Emma Stonne, sắp tới cô sẽ lồng tiếng cho phim hoạt hình The Croods và trở lại với vai diễn quen thuộc Gwen Stacy trong The Amazing Spider-Man 2.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: