Băng Băng bị đồn cặp kè tỷ phú

Làng giải trí Hoa ngữ rộ lên tin đồn nàng Kim Tỏa được một đại gia bao, cả hai đi lại được một thời gian và Băng Băng đã mang bầu. 

Phạm Băng Băng tiếp tục dính scandal với tỷ phú. Ảnh: May.

Tin đồn Phạm Băng Băng hẹn hò với tỷ phú Hứa Gia Ấn – chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn xây dựng Hằng Đại rộ lên trong làng giải trí và khiến dư luận xôn xao. Không ít người đoán già đoán non về mối tình “chân dài, đại gia”, thậm chí còn thêu dệt rằng nhiều tài sản của nàng Kim Tỏa do một tay tỷ phú họ Hứa sắm sửa. Nguồn tin hé lộ, mặc dù vị đại gia họ Hứa đã có gia đình, con cái đề huề nhưng bị nhan sắc của Băng Băng làm cho mê muội, ông vẫn bí mật đi lại với người đẹp. Cả hai gặp nhau vào năm 2010, khi tập đoàn Hằng Đại quyết định thành lập một công ty quản lý nghệ sĩ và bắt đầu cộng tác với công ty của Phạm Băng Băng.

Mới đây nhất, nguồn tin này khẳng định, Phạm Băng Băng sau một thời gian đi lại với Hứa đại gia đã mang bầu. Mặc dù quyết giữ cái thai nhưng do một lần sơ sẩy, nàng Kim Tỏa đã bị hỏng thai.

Nổi tiếng đi kèm với thị phi, Băng Băng cũng không nằm ngoài quy luật này. Ảnh: Sina.

Trước tin đồn lan truyền nhanh chóng, đại diện của Băng Băng và cả tỷ phú Hứa Gia Ấn đều kịch liệt phản đối. Phạm Băng Băng nói cô sẽ thuê luật sư tìm ra kẻ tung tin “lếu láo” để trừng trị thích đáng.

Theo Xie, đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên 29 tuổi dính vào chuyện “phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”. Năm 2010, một tạp chí đăng tin Băng Băng cặp kè với nam diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ và xúi giục vị này về nhà bỏ vợ, dẫn đến chuyện vợ chồng họ Vương tan vỡ. Sau khi tin này lan ra, Vương Học Kỳ hết chịu nổi bèn kiện tờ tạp chí ra tòa để đòi bồi thường 500.000 NDT (78.000 USD) vì tội “đơm đặt”. Ngay sau đó, Băng Băng cũng đưa một tờ báo đưa tin tương tự ra tòa và thắng kiện, nhận được bồi thường danh dự 2 triệu NDT. Dù vậy, các tin đồn về cô chưa bao giờ lắng xuống.

Nguyễn Hương

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc