Bất ngờ về thái độ lạnh lùng của Kim Hyun Joong

Chàng ca sĩ, diễn viên điển trai đã có mặt trong buổi họp báo sáng nay nhưng dường như anh chưa thật sự thoái mái khi tiếp xúc với báo chí.
Như tin dã đưa, gần đêm qua, Kim Hyun Joong, một trong những ca sĩ thần tượng rất nổi của showbiz Hàn đã có mặt tại Việt Nam trong chuyến thăm đầu tiên của mình. 
Ngược lại với sự hân hoan chào đón của các fans dành cho mình từ khi đặt chân tới sân bay, dưới sự quản lí an ninh nghiêm ngặt, chưa có một khoảnh khắc nào gần gũi giữa Kim Hyun Joong và người hâm mộ được ghi nhận. Từ vị trí quan sát của 2Sao, dường như cảm xúc của Kim Hyun Joong cũng rất khó nhận định. Dù ở trong xe riêng của BTC, chàng ca sĩ cũng không có bất cứ cử chỉ nào thể hiện sự gần gũi với công chúng và báo chí Việt Nam.

 

Sáng nay, Kim Hyun Joong cũng tiếp tục thể hiện gương mặt chưa thực sự hào hứng khi xuất hiện với gương mặt thiếu sức sống và lạnh lùng, tạo cho các phóng viên sự thiếu cởi mở dù lượng báo đài tới tham dự họp báo khá đông với tinh thần phấn chấn được đưa tin về một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất K-biz. Kim Hyun Joong tới trễ khoảng 30 phút do những người hâm mộ anh “vây bám”.

Theo thông tin mới nhất, Kim Hyun Joong tiết lộ, anh sẽ có một buổi họp fan và một concert lớn tổ chức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Huy Minh

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: