Bất ngờ với các cặp Sao sinh đôi

Những ngôi sao này làm khán giả hoa mắt vì không phân biệt được ai là ai. Gần đây Trịnh Sảng đã tham dự một sự kiện, trông cô rất khác so với thời đóng Mưa sao băng. Mũi và cổ của cô cao hơn trước, miệng cũng không giống. Nhiều người nhận xét trông Trịnh Sảng bây giờ rất giống với một mỹ nữ cũng bị nghi ngờ thẩm mỹ khác là Angelababy.

Một trường hợp vô cùng đặc biệt khác là một sao nam Hàn Quốc lại có thể giống một sao nữ Trung Quốc đến 80%. Trường hợp này chính là Jang Geun Suk và Thang Duy, gương mặt, ánh mắt và nụ cười của cả hai vô cùng tương đồng.

Viên San San và Dương Mịch bị đồn rằng cùng thẩm mỹ ở một nơi. Thẩm mỹ viện này còn từng đón nhận các ngôi sao nữ khác như Tần Lam, Angelababy…

Ngô Tôn, Hồ Ca và Văn Trác, một người là thần tượng rất nổi tiếng, một người rất đa tài đa nghệ, một người là mỹ nam thời đại mới. Cho dù là khí chất hay vẻ bên ngoài của cả 3 đều rất giống nhau.

Ngô Tôn tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc Phi Luân Hải vào năm 2011, hiện giờ tập trung khiêu chiến mảng điện ảnh. Hồ Ca 14 tuổi đã làm MC truyền hình, khả năng văn chương rất tốt, yêu thích nhiếp ảnh. Hồ Ca từng diễn chính trong rất nhiều bộ phim hot và thành công với các khúc nhạc phim. Văn Trác vào nghề không lâu đã được kí hợp đồng với Hoa Thị và được nâng đỡ rất nhiều. Diễn xuất của anh cũng được đánh giá khá cao và được người hâm mộ rất yêu mến.

Trương Vũ Ỷ còn được gọi là bản sao của ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo. Sự giống nhau của cả hai thật khiến người ta ngỡ ngàng và không phân biệt được ai với ai.

Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á trông cứ như hai chị em song sinh. Cả hai cũng nhận thấy điều này và từng đùa rằng có thể có bộ phim nào đó thì chắc chắn họ sẽ cùng đóng chung. Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: