Bất ngờ với HKT phiên bản Trung Quốc

Thông tin HKT có rất nhiều fan ở Trung Quốc chắc không còn xa lạ với người Việt. Tuy nhiên hình ảnh HKT Trung Quốc đang gây xôn xao cộng đồng mạng lại làm dấy lên độ nóng của 3 chàng trai “lạ” này.

Mới đây, trên trang Baidu của nhóm nhạc HKT đã đăng tải một bức ảnh khá gây xôn xao. Trong bức ảnh này, “nhóm HKT phiên bản Trung Quốc” với phong cách ăn mặc và kiểu trang phục y chang hình tượng của HKT Việt Nam cách đây 10 năm. Tấm ảnh này ngay khi được post lên đã thu hút khá đông sự chú ý của dư luận.

xuat-hien-hkt-phien-ban-trung-quoc
Hình ảnh HKT 2.0 gây xôn xao trên trang Baidu

Một số nguồn tin cho biết, đây có thể là hình ảnh được ghi hình trong show truyền hình do đài truyền hình tỉnh Hồ Nam thực hiện. Trước đó, từng có khá nhiều tin đồn về việc HKT sẽ góp mặt trong show Bách biến đại ca tú (ở Việt Nam cũng đã phát sóng phiên bản Việt chương trình này, mang tên Gương mặt thân quen). Một số cư dân mạng trên Baidu cho rằng, hình ảnh nhái HKT kia được trích trong show này.

xuat-hien-hkt-phien-ban-trung-quoc1

Tại Trung Quốc, có vẻ ba anh chàng HKT vẫn đang là một hiện tượng lạ. Thậm chí, có trang còn so sánh sự lạ của HKT với hit đình đám Gangnam Style. Ngay cả hình ảnh cách đây hơn 10 năm của những ngôi sao hàng đầu như Châu Kiệt Luân, La Chí Tường cũng bị lôi lại để so sánh với HKT.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc