Bé Bảo Nam bảnh bao trong ngày cưới của mẹ Jennifer Phạm

Sau lễ rước dâu sáng nay, Jennifer Phạm cùng chú rể Đức Hải đã tổ chức lễ cưới ấm cúng tại nhà hàng White Palace – TP.HCM. Mặc dù tái hôn nhưng không gian tiệc cưới của Jennifer Phạm khá sang trọng và không kém phần lãng mạn. Được biết, vợ chồng Jennifer Phạm tổ chức khoảng 70 bàn tiệc và khách mời tham dự ngoài gia đình, người thân chỉ có một số bạn bè thân thiết.

Ngay từ sớm, rất đông báo giới truyền thông đã có mặt tại nhà hàng để cập nhật những thông tin, hình ảnh về Jennifer Phạm. Tuy nhiên, phóng viên chỉ được tác nghiệp bên ngoài sảnh và không được vào trong khi làm lễ.

Bé Bảo Nam cũng được người nhà Jennifer Phạm dẫn đến từ rất sớm. Với bộ vest lịch lãm, bảnh bao,Bảo Nam trông rất ra dáng người lớn khi xuất hiện ở sảnh tiệc cưới của mẹ.


Bảo Nam bảnh bao đến tiệc cưới của mẹ Jennifer Phạm
Và rất hớn hở

Bảo Nam rất hiếu động nên cậu nhóc cũng vui vẻ chơi đùa với mẹ và bố dượng. Chú rể Đức Hải và béBảo Nam cũng rất thân thiết như cha con ruột.

Trong bữa tiệc, Bảo Nam rất vui vẻ chơi đùa với mẹ và bố dượng
Trước khi lễ cưới kết thúc, Bảo Nam được người thân lặng lẽ dắt khỏi phòng tiệc để tránh ống kính phóng viên và đưa bé về nhà trước bằng taxi.

Bé Bảo Nam về nhà ngay sau khi tiệc cưới kết thúc
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: